Video mới

"Cuộc thi Đại Sứ Hy Vọng Kofi Annan" - Chung tay bảo vệ môi trường.

Bạn đang là học sinh từ 12 – 17 tuổi tại Hà Nội? Bạn bức xúc với tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, cá chết hàng loạt v.v.? Bạn có một ý tưởng hay và muốn chung tay giúp đất nước mình ngày một đẹp hơn? Bạn muốn được gặp mặt trực tiếp với các đại diện của Liên Hợp Quốc? Nếu vậy, đây chính là cơ hội hiếm có dành cho bạn!

GIỚI THIỆU

“Cuộc thi Đại Sứ Hy Vọng Kofi Annan” - Sáng kiến của Liên Hợp Quốc sẽ diễn ra ngày 12/6/2016 tại trường Vinschool 458 Minh Khai, Hà Nội (Cuộc thi trình bày bằng tiếng Việt)

Ngay sau khi sự kiện được tổ chức lần đầu thành công tại Capetown, Nam Phi năm 2009, ban tổ chức gồm InnoVatio, Media Tenor và Quỹ Đối thoại Thế giới C1 đã nhận được nhiều đề nghị từ các nước Châu Phi,châu Á,… trong việc triển khai một cuộc thi với quy mô rộng hơn nhằm tăng cường hợp tác và niềm tin giữa các cộng đồng trên toàn thế giới và thúc đẩy sự tham gia của giới trẻ trong việc giải quyết các vấn đề xã hội. 

Năm 2016 cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Á. Quốc gia đầu tiên tổ chức chương trình là Việt Nam. 

Đến với cuộc thi các thí sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng của mình với các khách mời là các học giả uy tín trên thế giới đến từ Liên Hợp Quốc và các công ty, tổ chức khác.KHÁCH MỜI CỦA CUỘC THI

1. Ông Michael Moeller, Tổng giám đốc Văn phòng Liên Hợp Quốc tại Geneva, Chủ tịch Quỹ Chỉ số Phát triển Bền vững. 

2. Ông Roland Schatz: Đồng sáng lập Quỹ Chỉ số Phát triển Bền vững, Sáng lập viên kiêm Tổng giám đốc Media Tenor, và Tập đoàn Innovatio.

3. Ông Jevan Tan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tan Group, Singapore.

PHẦN THƯỞNG

Thành viên đội thắng cuộc sẽ trở thành Đại diện Đại sứ Hy vọng Việt Nam sang Singapore tham gia hội nghị Phát triển bền vững được tổ chức bởi Liên hợp quốc vào tháng 12/2016. Toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở trong suốt chuyến đi sẽ được tài trợ bởi BTC.

THỂ THỨC CUỘC THI

Cuộc thi dành cho các nhóm 3 học sinh từ 12 – 17 tuổi tại Hà Nội, có ý tưởng về các chủ đề 

- BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
- VIỆT NAM / DU LỊCH XANH
- NÔNG NGHIỆP
- PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Các đội hãy đăng ký tham gia tranh tài ngày 12/6/2016 bằng cách gửi Bản đăng ký dự tuyển cùng bản Trình bày ý tưởng (bản word và link video clip nếu có) đến địa chỉ email un.aohvn@gmail.com trước ngày 26/5/2016. 

Link download bản đăng ký: http://bit.ly/1WKReUe

Lưu ý: Bản đăng ký phải được viết bằng Tiếng Việt. Vui lòng không gửi video clip đính kèm email, chỉ gửi đường link.

Viết bình luận