Túi Vải Đay

TÚI VẢI ĐAY IN LOGO - XƯỞNG SẢN XUẤT TRỰC TIẾP


Trong vài năm qua, người tiêu dùng đã tập trung và quan tâm hơn đến việc thân thiện với môi trường, giữ gìn môi trường xanh và giảm lượng khí thải carbon. Màu xanh lá cây thậm chí còn trở nên phong cách và TÚI VẢI ĐAY là một phần của xu hướng này. 

Bạn có muốn tham gia xu hướng mới cho doanh nghiệp của mình không? Nếu vậy, bạn có thể muốn khám phá các loại túi đay của chúng tôi. Chúng tôi có các lựa chọn cho mọi doanh nghiệp.
túi vải đay

1. Tính Năng Sản phẩm Túi Vải Đay

Tính năng Thân thiện với môi trường
Logo In ấn theo yêu cầu
Chất liệu Sợi đay tự nhiên
Màu sắc Màu vàng nhạt, be, nâu
In ấn In lụa, chuyển nhiệt hoặc theo yêu cầu khách hàng
Ứng dụng Đi học, đi chơi, quà tặng, MKT
Thời gian giao hàng 7- 10 ngày hoặc theo số lượng khác nhau
MOQ 200 cái, số lượng càng lớn, giá càng rẻ
Túi mẫu Mẫu miễn phí Khoảng 3-5 ngày làm việc

2.  Kích thước túi vải đay thông dụng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách hàng kinh doanh TÚI VẢI VIỆT sẽ tư vấn kích thước phù hợp với từng doanh nghiệp
Quý khách nên đo thử sản phẩm chứa đựng trước khi liên hệ đặt túi bởi vì chiếc túi vừa vặn sẽ làm cho sản phẩm hoặc quà tặng trở nên trang nhã, sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều. Dưới đây là một số kích thước túi vải đay thông dụng quý khách có thể tham khảo!

kích thước túi vải đay 

3. Túi vải việt Canavi - Nơi cung cấp túi vải đay uy tín, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh 

Ngày nay, túi vải đay được sử dụng phổ biến nên có rất nhiều cơ sở sản xuất ra đời để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có chất lượng tốt và uy tín cao. Do đó, để sở hữu được túi vải đay chất lượng, đẹp và giá thành rẻ thì bạn cần phải biết cách lựa chon nơi uy tín để đặt hàng. Một trong những cơ sở cung cấp túi vải đay uy tín mà bạn nên tham khảo đó chính là Túi vải việt Canavi .

Túi vải việt Canavi là đơn vị chuyên sản xuất túi vải đay cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc và sản xuất túi vải xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Túi vải việt Canavi là xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rất cạnh tranh, giao hàng nhanh toàn quốc, nhận sản xuất đơn hàng gấp cho khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế sẵn sàng giúp khách hàng tạo nhiều mẫu túi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Sản xuất túi vải đay tại Túi vải việt Canavi các bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng từ khâu tiếp nhận thông tin đến việc báo giá, tư vấn khách hàng.

4. Quy trình đặt may túi vải đay chuyên nghiệp tại xưởng Túi Vải Việt Canavi

  1. Liên hệ đặt hàng tại hotline/facebook/zalo. Nhân viên tư vấn sẽ thu thập yêu cầu từ quý khách thông tin về: kích thước, số lượng, thông tin cần in ấn của túi và địa chỉ giao hàng.

  2. Túi vải Việt cung cấp báo giá, thời gian đặt hàng dựa vào thông tin trên

  3. Thiết kế túi, điều chỉnh đến khi hài lòng.

  4. Sau khi chốt thiết kế, khách hàng chuyển cọc để lên đơn

  5. Túi vải Việt thực hiện sản xuất túi theo đơn đặt hàng.

  6. Bàn giao hàng hóa kèm chứng từ liên quan, làm thủ tục thanh toán. Kết thúc đơn.

  7. Nhân viên tư vấn liên hệ chăm sóc khách hàng, quyết các vấn đề phát sinh ( Nếu có ).

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất túi vải bố giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm một đại sứ quảng bá cho thương hiệu của bạn đến gần hơn tới tay của người tiêu dùng, và cùng góp sức bảo vệ cho môi trường của chúng ta.