Túi vải không dệt may gia công

Túi vải không dệt may viền là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây như là một giải pháp thay thế cho các loại túi nhựa tiêu dùng. Chất liệu vải không dệt cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền cao, chịu được lực kéo và chịu nước tốt. Với những ưu điểm vượt trội về tính năng và tính thẩm mỹ, túi vải không dệt may viền đã được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân lựa chọn để quảng bá thương hiệu, bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Túi vải không dệt may viền là gì ?

Túi vải không dệt may viền là một dạng túi vải không dệt được đánh giá cao về độ bền bỉ và chắc chắc chắn vì được sản xuất kết hợp giữa công nghệ máy móc hiện đại và sự tỉ mỉ, khéo léo thủ công của thợ may. 

Tính năng ưu việt của túi vải không dệt may viền

 Được làm từ vải không dệt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 Túi vải không dệt may viền chắc chắn có độ bền cao, chịu lực tốt, có thể tải được từ 2 -  8kg tùy loại.
 Sản phẩm túi vải không dệt mẫu mã đa dạng, sử dụng dễ dàng, tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng với nhiều mục địch. 
 Túi vải không dệt chất lượng nhưng giá thành lại rất hợp lý giúp cho ai cũng có thể sở hữu và sử dụng được sản phẩm tuyệt vời này. Và nó còn giúp các công ty, chủ shop kinh doanh quảng bá được thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng với chi phí thấp. 

Ngoài cung cấp các loại túi vải không dệt - Túi Vải Việt còn cung cấp Vải Không Dệt đủ loại màu sắc cho khách hàng có nhu cầu mua vải để may túi 

túi vải không dệt may viền

Công đoạn may túi không dệt may viền

Sở dĩ nói túi vải không dệt may viền là sự kết hợp giữa thủ công và máy móc hiện đại là vì quá trình sản xuất được chia thành 3 công đoạn chủ yếu: 

- Công đoạn 1: bao gồm các công việc như thiết kế rập cho túi, cài đặt thiết kế vào dây chuyền, in vải, cắt vải hình thành cơ bản hình dánh thiết kế của một chiếc túi vải không dệt. Tất cả đều được thực hiện bằng máy tính và dây chuyền công nghệ hiện đại nên độ chính xác gần như là tuyệt đối. 

- Công đoạn 2: là công đoạn gia công. Sản phẩm vải không dệt sau khi được cắt và in sẽ được chuyển đến xưởng may gia công. Tại đây những thợ may lành nghề sẽ tỉ mỉ đi những đường may cẩn thận chính xác để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

- Công đoạn cuối cùng: Kiểm tra chất lượng sản phẩm và đóng gói. 
Sản phẩm sau khi hoàn tất sẽ có một đội giám định tiến hành kiểm tra tỉ mỉ từng sản phẩm một, kiểm tra chất lượng sản phẩm, kểm tra kích thước, đường may mũi chỉ... để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là tốt nhất, hoàn hảo nhất. 
Và sau cùng là đóng gói sản phẩm sẵn sàng giao cho khách hàng.

Túi Vải Việt còn rất nhiều mẫu mã rất đa dạng phù hợp để in ấn quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn như: TÚI VẢI BỐ CANVAS BALO DÂY RÚT. Hai loại túi này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in ấn logo giúp quảng bá rất hiệu quả 

Sản phẩm túi vải không dệt chất lượng, hữu ích, thân thiện với môi trường được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi túi vải Việt

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối sản phẩm túi vải tại thị trường Miền Bắc, túi vải Việt cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và thân thiện nhất với môi trường. Túi vải Việt chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất túi vải không dệt chất lượng, mẫu mã đẹp và theo yêu cầu của khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm một đại sứ quảng bá cho thương hiệu của bạn đến gần hơn tới tay của người tiêu dùng, và cùng góp sức bảo vệ cho môi trường của chúng ta. 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT CANAVI - Thương hiệu "Túi Vải Việt"

  • Mã số thuế: 0 1 0 7 2 5 1 5 3 5

  • Văn phòng giao dịch: Phòng 1511 - nhà 18T2 - Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội

  • Xưởng SX: Thôn Giáp Ngọ, Thị Trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

  • Hotline: 0934 255 777

  • Website: https://tuivaiviet.com/ 

  • Email: tuivaiviet.com@gmail.com 

  • Facebook: www.facebook.com/tuivaiviet.vn

 

 

MẪU SẢN PHẦM BÁN CHẠY