Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Tăng nhận diện thương hiệu công ty với hình ảnh chiếc túi vải khách hàng mang đi muôn nơi

Nếu như các nhãn hàng phải tốn hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng chỉ để sản phẩm của mình được lên sóng truyền hình trong vài giây ngắn ngủi hay lên tấm áp phích dựng ở bên đường quốc lộ chẳng mấy ai quan tâm thì giờ đây, với hình thức Take away đang ngày càng thịnh hành ở Việt Nam, việc quảng bá thương hiệu của bạn trên chính những túi in thương hiệu của doanh nghiệp mình trở nên dễ hơn bao giờ hết.

1. Chi phí rẻ, có thể tái sử dụng
So với những chiếc túi nilon xấu xí, gây hại với môi trường và trong chả có gì đẹp mắt thì những chiếc túi vải được thiết kế đẹp mắt với chất liệu bền như vải dù, vải bố, vải không dệt sẽ được khách hàng của bạn thích thú, tái sử dụng và đem đi khắp nơi. Vô tình, họ đã trở thành những “cây áp phích” có dán logo cửa hàng bạn.

Mang túi vải là cách để họ khẳng định một cách gián tiếp chất lượng sản phẩm của bạn với những người xung quanh

Hơn nữa, đây cũng là cách để họ khẳng định một cách gián tiếp chất lượng sản phẩm của bạn với những người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng góp phần làm môi trường trở nên xanh hơn và tiết kiệm chi phí tối đa với việc giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường.

2. Tăng nhận diện thương hiệu
Các bạn trẻ thường có thói quen check in hoặc chụp ảnh lại những khoảnh khắc ở ngoài. Thêm một lí do nữa để những chiếc túi vải có in logo thương hiệu trở thành phương pháp Marketing tuyệt vời. Với mỗi tấm ảnh trên Facebook, Zalo hay Instargram những khách hàng của bạn đang quảng bá với hàng trăm, hàng nghìn bạn bè về thông tin cũng như sản phẩm của cửa hàng bạn một cách vô cùng hiệu quả mà bạn lại không mất bất cứ một khoản phí nào.

3. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp 
So với những chiếc túi nilon hay cốc nhựa, hộp xốp dùng một lần thì việc đầu tư vào những chiếc túi vải được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt sẽ khiến hình ảnh của cửa hàng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để cách làm này được hiệu quả nhất, doanh nghiệp của bạn cần thiết kế ra những chiếc túi vải đẹp và bền. 
Túi vải bố, túi vải không dệt Canavi là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại Canavi chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải bố, túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 


Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những sản phẩm túi vải đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT CANAVI
☎ Hotline: 098 197 0505

Viết bình luận