Video mới

Bệnh viện Thái Lan sử dụng túi vải không dệt thay thế túi nilon

Theo vtv.vn đưa tin, các bệnh viện tại Thái Lan đã thay thế túi nilon bằng túi vải không dệt trong hoạt động khám chữa bệnh hàng ngày, để hạn chế những tác hại của túi nilon góp phần bảo vệ môi trường. 

Bệnh nhân rất hưởng ứng chiến dịch thay thế túi nilon bằng túi vải

Hoạt động này đã và đang được triển khai tại hơn 2000 bệnh viện lớn nhỏ trên toàn Thái Lan. Và chiến dịch này được người dân rất ủng hộ. 

Người dân đến khám bệnh sẽ được phát miễn phí những chiếc túi vải không dệt thân thiện môi trường. Bệnh nhân sẽ dùng những chiếc túi đó để đựng giấy tờ, bệnh án, thuốc men...

Đã thành ý thức, khi đi khám bệnh, mua thuốc thì bệnh nhân sẽ tự mang túi vải để đựng thuốc vừa sạch sẽ, văn minh vừa hạn chế được rất nhiều túi nilon xả ra môi trường. 

Bệnh viện Thái Lan sử dụng túi vải không dệt thay thế túi nilon hình 1

Với ưu điểm của túi vải không dệt là có thể tái sử dụng nhiều lần, nên người bệnh có thể sử dụng được nhiều lần. Thậm chí các bệnh viện còn vận động người dân ủng hộ lại túi vải nếu không sử dụng đến để phát lại cho bệnh nhân. 

Đây là một chiến dịch rất thiết thực và hiệu quả trong nỗ lực hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường, rất nên được nhân rộng và các nước học theo trong đó có Việt Nam của chúng ta. 

Túi Vải Việt - đơn vị sản xuất túi vải không dệt uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Hoàng Việt với thương hiệu Túi Vải Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất túi vải không dệt. 

Với gần 5 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Túi Vải Việt đã trở thành cái tên uy tín bậc nhất trong ngành sản xuất túi vải không dệt, túi vải bố, ba lô dây rút, nhất là tại thị trường phía Bắc. 

Bệnh viện Thái Lan sử dụng túi vải không dệt thay thế túi nilon hình 2

Với máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư mạnh mẽ. cùng đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, Túi Vải Việt cam kết làm ra những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp với giá cả tốt nhất. 

Với năng lực sản xuất lên tới 10.000 túi một ngày, Túi Vải Việt tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với số lượng đặt hàng càng lớn thì đơn giá sẽ lại càng rẻ. 

Quý khách hàng có nhu cầu làm túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù, ba lô dây rút để làm túi đựng sản phẩm, túi quà tặng, túi để quảng bá thương hiệu... vui lòng liên hệ với Túi Vải Việt theo thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG VIỆT - HVIP., JSC

VPGD: Phòng 1511 - nhà 18T2 - Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội

Hotline: 0934 255 777

Mail: tuivaiviet.com@gmail.com - kinhdoanh@tuivaiviet.com

Website: https://tuivaiviet.com/

 

Viết bình luận