Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Những lợi ích to lớn khi sử dụng túi vải không dệt làm bao bì sản phẩm

Làm thế nào để có thật nhiều khách hàng biết đến, và nhận ra thương hiệu của bạn trong số rất nhiều những tên tuổi cạnh tranh khác trên thị trường, với chi phí rẻ nhất mà lại mang đến hiệu quả cao ?
Một trong số phương án được xem là tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng bao bì đặc biệt đựng sản phẩm làm nổi bật thương hiệu của bạn, giúp khách nhận ra bạn nhanh hơn, nhớ đến bạn lâu hơn, và giới thiệu bạn đến người quen của họ dễ dàng hơn. Và loại bao bì đặc biệt được đánh giá vào top tốt nhất, được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay đó là túi vải không dệt. 

1. Túi vải không dệt là gì ?

Túi vải không dệt (nonwoven faric) hiểu đơn giản là túi được làm từ vải không dệt thân thiện với môi trường. Vì không trải qua quá trình dệt như vải thông thường nên được gọi là vải không dệt. Chất lượng của vải không dệt ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của túi. Túi vải không dệt thì rất đa dạng mẫu mã và chủng loại. 

-->> Tham khảo ngay bài viết "Túi vải không dệt là gì ? Phân loại túi vải không dệt" để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này

2. Túi vải không dệt bền chắc bảo vệ cho sản phẩm

Công dụng đầu tiên của bao bì phải kể đến đó là đựng và bảo vệ sản phẩm. Một trong rất nhiều ưu điểm của túi vải không dệt đó là bền bỉ, chịu tải tốt. Một chiếc túi vải không dệt có thể chịu tải được từ 5 - 20kg tùy theo từng loại khác nhau. Với thiết kế, kích thước, mẫu mã đa dạng, túi vải không dệt có thể dùng để đựng những vật nhỏ nhẹ như hộp trang sức, nước hoa, đồ lót... đến những sản phẩm trung bình như quần áo, giày dép,... hay những đồ nặng, đặc thù như rượu, bia, hoa quả, đồ điện gia dụng...

Với đặc tính mềm, xốp túi vải không dệt giúp bảo vệ, nâng niu sản phẩm, hạn chế va đập, đổ vỡ, trầy xước. Cùng khả năng chống thấm khá tốt, túi vải không dệt sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm ướt và bụi bẩn. 

3. Túi vải không dệt tiện dụng giúp vận chuyển dễ dàng 

Với thiết kế đa dạng, linh hoạt, quai xách, quai móc được may chắc chắn, cẩn thận sẽ giúp cho việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn. Cùng với đó là khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, hạn chế tối đa các tác động từ bên ngoài, cũng như các rủi ro giúp một phần lớn cho việc vận chuyển. 

4. Túi vải không dệt giúp truyền tải thông tin dễ dàng

Một thiết kế bao bì tốt sẽ giúp việc truyền tải thông tin của sản phẩm cũng như thương hiệu đến khách hàng dễ dàng. Với vải không dệt thì logo, slogan hay các thông tin về nhãn hàng cũng như sản phẩm sẽ được in ấn dễ dàng lên túi một cách ấn tượng và linh hoạt. Bằng những thông tin sản phẩm cung cấp hiệu quả, việc trải nghiệm của khách hàng sẽ tốt hơn và điều này giúp gia tăng sự trung thành thương hiệu.

5. Túi vải không dệt tạo dựng mối liên kết tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Bao bì chính là công cụ chính tạo mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng nhằm thể hiện sự tương tác của hình ảnh thương hiệu thông qua bao bì. Nhiều sản phẩm đã có hộp, bao bì riêng tuy nhiên bao bì đó chủ yếu mang tính mô tả sản phẩm là chính mà khó làm nổi bật được thương hiệu, và khi sản phẩm đó được đựng thêm trong một chiếc túi vải không dệt với nổi bật thương hiệu, slogan trên túi nó sẽ tạo được mối liên kết rất chặt chẽ và tăng khả năng nhận diện thương hiệu rất nhiều. Còn đối với những sản phẩm không có bao bì sẵn như quần áo, hoa quả... thì việc sử dụng thêm bao bì là việc tất yếu. Và với những chiếc túi vải không dệt với thương hiệu, tên shop, tên cửa hàng được in ẩn nổi bật sẽ giúp người dùng nhận diện dễ dàng thương hiệu của bạn. 

6. Túi vải không dệt tiện dụng tăng thiện cảm cho khách hàng

Khi mua sản phẩm mà sản phẩm đã dùng những khách hàng vẫn còn giữ lại bao bì thì đó là một thành công lớn đối với nhà bán hàng. Với một chiếc túi vải không dệt bền đẹp, tiện dụng đựng sản phẩm sẽ tạo thiện cảm rất lớn đối với khách hàng. Hơn nữa chính nhờ những ưu điểm ấy mà khách hàng sẽ giữ lại túi và sử dụng trong cuộc sống thường ngày như mang đi chợ, đựng những món đồ khác, thậm chí là thay cho túi xách... Và điều này vô hình chung thương hiệu của bạn sẽ được chính khách hàng của bạn quảng bá rộng rãi, khi họ sử dụng và mang những chiếc túi đó đi khắp nơi và gặp gỡ mọi người. 

Viết bình luận