Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Bao bì và Tiếp thị cảm xúc

Có đến 45% khách hàng có ý định mua sản phẩm trước khi đến cửa hàng, nhưng 11% trong số đó mua hàng theo cảm giác, định hướng tại cửa hàng. Quyết định mua hàng thường lệ thuộc vào cảm xúc của người xem hàng ngay tại điểm mua. Do đó, làm thế nào để tác động đến người mua hàng ngay thời điểm họ chọn lựa sản phẩm là cực kỳ quan trọng.

Khoảng chú ý của khách hàng ngày càng ngắn lại

Với sự ra đời của truyền thông xã hội, tâm trí chúng ta dường như đã tiến hóa để thích nghi với luồng thông tin không ngừng nghỉ từ sự kết hợp giữa truyền thông tin tức và truyền thông xã hội.

Một nghiên cứu người tiêu dùng mới đây của Microsoft khẳng định khoảng chú ý của con người hiện nay là 8 giây, thấp hơn so với con số 12 giây hồi năm 2000. Thậm chí con số này còn thấp hơn khoảng chú ý của loài cá vàng (9 giây). Chúng ta đã rút ngắn khoảng chú ý từ 12 giây xuống còn 8 giây để có thể làm được nhiều việc một lúc, đặt thứ tự ưu tiên và tiêu thụ tin tức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

"Người mua chỉ có vài giây quyết định mua hàng. Cụ thể, người mua có 12 phút nghiên cứu sản phẩm nhưng họ mất 2 phút lựa chọn và 2 giây để ra quyết định.".

Bao bì sản phẩm quyết định 1 phần hành vi mua hàng của khách hàng

Lượng tin tức càng nhiều thì sự chú ý càng ngắn, và vì thế các công ty truyền thông cần phải phân bổ sự chú ý một cách hiệu quả. Công thức làm thay đổi cuộc chơi với truyền thông xã hội – càng nhiều lượt chia sẻ tin tức đồng nghĩa với việc càng có nhiều lần nhấp chuột vào quảng cáo.

Năm 1969, Herbert A. Simon, người giành giải Nobel, từng viết: “Sự dồi dào về thông tin tạo ra sự thiếu thốn về chú ý và dẫn đến nhu cầu phân bổ sự chú ý một cách cụ thể giữa các nguồn tin quá mức dồi dào”. Chúng ta vẫn có thiên hướng đọc những tin tức dài bất chấp khoảng chú ý bị thu ngắn lại. Chúng ta sẵn sàng chủ động duy trì khoảng chú ý của mình, nhưng chỉ khi chất lượng bài viết thực sự thú vị và hấp dẫn. Chúng ta dành vài giây cho mỗi tiêu đề rồi lại đi tiếp bởi chúng ta có quá nhiều thông tin cần xem.

Khoảng 60% người Mỹ thừa nhận chỉ liếc nhanh qua phần tiêu đề. 75% nhà báo cảm thấy áp lực phải tạo ra những nội dung có yếu tố lan tỏa, và yếu tố đó thường ẩn chứa nguy cơ về những nội dung câu khách. Thời thế đã thay đổi, và quyền lực của độc giả dường như đã trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Quyết định mua hàng dựa trên cảm xúc tại điểm bán

Tương tự như vậy, sản phẩm của doanh nghiệp đang trưng bày tại kệ quầy bán hàng cũng cạnh tranh khốc liệt. Sức ảnh hưởng đến sự chú ý trong khoảng 6 - 8 giây của 1 khách hàng là vô cùng quan trọng.

Ngoài mặt thiết kế, màu sắc, cấu tạo kiểu dáng thì chất lượng của bao bì cũng làm nên sự thu hút người tiêu dùng. Đó là cơ sở làm nên sức cạnh tranh của từng nhãn hàng.

bao bì và tiếp thị cảm xúc

Phụ nữ Việt Nam thay đổi nhãn hiệu bột giặt / nước giặt đang sử dụng sau khi xem quảng cáo trên TV. Mặc dù có đến 27% phụ nữ Việt trung thành với nhãn hiệu bột giặt / nước giặt họ đang sử dụng, có đến 33% phụ nữ muốn thay đổi sản phẩm bột giặt / nước giặt họ đang sử dụng sau khi xem quảng cáo của các nhãn hiệu khác trên TV.

Theo báo cáo của Kantar Media, 88,8% dân số Việt Nam đi siêu thị và 20,5% người dân đi mua sắm tại kênh này ít nhất một lần mỗi tuần. Vai trò của kênh bán lẻ hiện đại gồm siêu thị và trung tâm thương mại đã tồn tại và đang trỗi dậy ngày càng quyết liệt trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn hiện nay. Khảo sát cho thấy, 97,2% người mua sắm thấy các quảng cáo trong trung bình 64 phút chọn lựa hàng hóa tại siêu thị.

Kết quả nghiên cứu do Deloitte Consulting thực hiện cho thấy, 70% quyết định mua hàng được đưa ra tại cửa hàng, 68% việc mua sắm trong cửa hàng dựa trên sự thôi thúc và 5% là do sự trung thành với thương hiệu của các nhóm sản phẩm.

Theo các chuyên gia marketing, tại điểm bán, người mua hàng thường quan tâm đến giá trị sản phẩm (chất lượng và sự yêu thích thương hiệu), giá cả (giá rẻ và sản phẩm có khuyến mãi)… Nghiên cứu của Cimigo chỉ rõ, trong cửa hàng có 3 điểm quan trọng mà khách hàng chú ý là: giá sản phẩm, cách trưng bày và trải nghiệm sản phẩm.

"Trong cửa hàng có 3 điểm quan trọng mà khách hàng chú ý là: giá sản phẩm, cách trưng bày và trải nghiệm sản phẩm".

Lợi thế từ bao bì

Quyết định mua hàng thường lệ thuộc vào cảm xúc của người xem hàng ngay tại điểm mua. Do đó, làm thế nào để tác động đến người mua hàng ngay thời điểm họ chọn lựa sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Một trong những cách để nâng cao năng lực cạnh tranh tại điểm bán chính là đầu tư thật chỉn chu bao bì sản phẩm.

Bao bì phải thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần. Màu sắc luôn là lựa chọn số một của các nhà thiết kế, tuy nhiên bên cạnh màu sắc, một số yếu tố khác có thể được khai thác để tạo sự nổi bật như: hình ảnh minh hoạ, kết cẩu của bao bì…

Bên cạnh chức năng quan trọng của bao bì là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong, bao bì còn có các chức năng tiêu dùng quan trọng khác. Chính các chức năng tiêu dùng hướng đến tiện ích cho người sử dụng lại là cơ hội thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng. Như bao bì có móc treo, nắp đậy, hộp đựng,… Đặc biệt đối với ngành thực phẩm, bao bì còn có chức năng bảo quản, tránh được các tác động bên ngoài giúp sản phẩm được sử dụng lâu dài hơn. Bao bì dành cho thực phẩm phải đáp ứng được những tiêu chuẩn bắt buộc trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm như không hút ẩm.

Nhà thiết kế xem xét một cách tỉ mỉ để tạo cho bao bì một sự hoàn thiện tránh mọi khuyết điểm không đáng có. Sẽ có sự lựa chọn nên nhấn mạnh điểm nào giữa sự tiện lợi, sự nổi bật hay sự đa dạng để tạo ra sự hoàn chỉnh cho sản phẩm.

-->> Những lợi ích to lớn khi sử dụng túi vải không dệt làm bao bì sản phẩm

Tư vấn về sản phẩm bao bì 

Túi Vải Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải không dệt, túi vải bố, các loại túi giấy đựng hàng cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm cho nhiều đối tác lớn chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho bạn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cảu bạn.

▶ Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

Tạm kết

Cảm xúc của khách hàng luôn luôn là linh hồn, xương sống trong bất kỳ một chiến dịch marketing nào, cảm xúc của khách hàng sẽ tác động trực tiếp đến hành vi mua của khách hàng. Vì vậy, một bao bì tốt phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua việc nhìn ngắm bên ngoài, tiếp xúc và trải nghiệm các thao tác khi sử dụng sản phẩm.

Nguồn: brandsvietnam.com/

Bình luận

Shela Pinkney

Shela Pinkney - 06/07/2018 06:10:13

Good Morning Buy Ray-Ban Sunglasses $19.95 only today at http://2save.ml/save=tuivaiviet.com Best Wishes, Bao bì và Tiếp thị cảm xúc --- https://tuivaiviet.com https://facebook.com/tr | Twitter

Randy

Randy - 05/05/2018 19:54:47

Hi, My name is Randy and I was looking at a few different sites online and came across your site tuivaiviet.com. I must say - your website is very impressive. I found your website on the first page of the Search Engine. Have you noticed that 70 percent of visitors who leave your website will never return? In most cases, this means that 95 percent to 98 percent of your marketing efforts are going to waste, not to mention that you are losing more money in customer acquisition costs than you need to. As a business person, the time and money you put into your marketing efforts is extremely valuable. So why let it go to waste? Our users have seen staggering improvements in conversions with insane growths of 150 percent going upwards of 785 percent. Are you ready to unlock the highest conversion revenue from each of your website visitors? TalkWithLead is a widget which captures a website visitor’s Name, Email address and Phone Number and then calls you immediately, so that you can talk to the Lead exactly when they are live on your website — while they're hot! Try the TalkWithLead Live Demo now to see exactly how it works. Visit: https://www.talkwithlead.com/Contents/LiveDemo.aspx When targeting leads, speed is essential - there is a 100x decrease in Leads when a Lead is contacted within 30 minutes vs being contacted within 5 minutes. If you would like to talk to me about this service, please give me a call. We do offer a 30 days free trial. Thanks and Best Regards, Randy

Valjean

Valjean - 04/03/2017 18:48:03

That's a crcakerjcak answer to an interesting question

Velvet

Velvet - 04/03/2017 17:18:44

Abaddon pisze:Ma Pan rację, że w szkołach prywatnych skrajnie patologiczne zachowania są nirewleeooant. Wystarczy jednak, że się ograniczy obowiązek nauczania i w państwowych również się poprawi.Nie ma Pan jednak racji twierdząc, że u biednych patologii jest tyle, co u bogatych. Ludzie biedni mieszkają w gorszych dzielnicach, są zazwyczaj gorzej wykształceni, mają niższy poziom kultury osobistej, częściej mają problem z alkoholem itd. To jak najbardziej wpływa na rozwój ich dzieci.

Constance

Constance - 04/03/2017 16:24:43

Great article but it didn't have ev-rethingyI didn't find the kitchen sink!

Jaydee

Jaydee - 04/03/2017 16:24:00

Last one to utliize this is a rotten egg!

Parthena

Parthena - 04/03/2017 16:16:35

I found myself nodding my noggin all the way thrghou.

Kerriann

Kerriann - 04/03/2017 15:56:36

Unpllaraeled accuracy, unequivocal clarity, and undeniable importance!

Millicent

Millicent - 04/03/2017 15:13:41

It's always a pleasure to hear from someone with expetrise.

Bear

Bear - 04/03/2017 14:34:24

Thank you Laura Dear! This aligns so well with what I have been henairg. Hoping you are well with all your work and Uni, and sending you much love and light! Leslee

Daysia

Daysia - 04/03/2017 11:45:50

Hi Vijay, I feel that the grade nolsdiscno-ure policy helps to promote a relaxed atmosphere where everyone can focus on cooperation and learning instead of competing against each other for grades.

Berlynn

Berlynn - 04/03/2017 11:34:49

Ma bucur de aparitia acestei carti distopice, povestea este originala si suna foarte bine. Insa la fel cum a zis si Cristina mai sus, am o retinere fata de carte datorita ritmului lent cu care se misca cei de la Rao in publicarea conilnuartior anumitor serii. Probabil voi astepta dupa continuare, iar apoi imi voi lua cartea.

Terry

Terry - 04/03/2017 11:28:42

Du als mein Einstieg in die Blogwelt bist wieder da und ich freu mich wie ein Keks!Ganz viel Spaß damit und kein Potgsnt-Siress!

Aira

Aira - 04/03/2017 11:26:10

Indeed ben ik altijd door het dolle als de zuidwester giertin de provence.Weer voor geurende,warme theemet heul veul chocolaiiii en rozijnen.Open haard is aangestoken.Lady Chatterley ligt in afwachtingvan. haar jaeehopziener.Wctr om een erfenis te verdelen.

Viết bình luận