Video mới

Túi vải Việt là nhà sản xuất và phân phối túi vải hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Hoàng Việt là một trong những nhà sản xuất lớn và các sản phẩm chất lượng cao của ngành hàng túi vải không dệt thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Chúng tôi là một công ty thực sự nổi bật trong ngành này nhờ cách đặt ra các tiêu chuẩn cao của sản phẩm và tin tưởng sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến của chúng tôi.

Chúng tôi là một nhà sản xuất và xuất khẩu công ty hàng đầu có trụ sở tại P312 Tòa nhà 18 – T2 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi phục vụ các sản phẩm túi vải tới các cửa hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi có các nhà máy được trang bị đầy đủ với hệ thống máy móc tự động hóa cao, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất túi vải, với đội ngũ kỹ thuật và thợ có tay nghề cao trong lĩnh vực in ấn và nhà đóng gói.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là các sản phẩm túi vải không dệt phục vụ các lĩnh vực khác nhau như: Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, siêu thị lớn, hãng hàng không, khách sạn, triển lãm, Ô tô, Nông nghiệp và nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Viết bình luận