Video mới

Túi vải thời trang – Nghệ thuật làm thương hiệu đẳng cấp

TÚI VẢI THỜI TRANG – NGHỆ THUẬT LÀM THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

         Bộ nhận diện thương hiệu chính là một trong những bộ mặt của doanh nghiệp, là biểu tượng nâng tầm giá trị của công ty và cũng là một phần hãnh diện của thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Trong những năm trở lại đây, túi vải thời trang đang dần trở thành một trong những sản phẩm quảng bá thương hiệu rộng rãi, được hầu hết các công ty quan tâm, sử dụng. So với những cách quảng bá logo nguyên bản, truyền thống thì việc sử dụng túi vải thương hiệu được xem như là một hướng đi mới đầy táo bạo, một cách tiếp cận đầy “ giá trị”.

 

        1. Đi từ góc tiếp cận

        Túi vải thời trang là một món đồ dùng không thể thiếu trong thời đại 4.0. Nó là một chiếc túi vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người thuộc mọi lứa tuổi. Từ những bé con có thể dùng làm túi đựng sách vở, đồ dùng; những bạn sinh viên dùng để phối đồ đẹp hay những người đi làm dùng để đựng giấy tờ, tài liệu. Rõ ràng túi vải là một thứ gì đó rất đỗi thân thương, mộc mạc và được mọi người sử dụng với tần suất thường xuyên. Tiếp cận vào thói quen của người tiêu dùng, thương hiệu một phần đã ghi điểm bởi nét đẹp giản dị, mộc mạc.

       Mặt khác, túi vải hiện đang được ưa chuộng rất nhiều, được nhà nước khuyến khích sử dụng vì môi trường, giảm thiểu túi nilon – chiếc túi lợi bất cập hại. Bắt nhịp cơ hội, túi vải thương hiệu tung ra thị trường như một lời khẳng định chắc nịch “Doanh nghiệp chúng tôi đi đầu về phương châm bảo vệ môi trương, trong lành cuộc sống’

        2. Đi từ thông điệp

        Mỗi sự kiện, mỗi chương trình, mỗi doanh nghiệp đều có thông điệp khác nhau muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Điển hình như các shop thời trang thường định hình phong cách cổ điển, hiện đại hay dễ thương, đáng yêu; Các ngân hàng chính sách thường tập trung vào màu sắc và logo thương hiệu; Các cơ quan, công ty thường tập trung đến thông điệp truyển tải. Ngay mặt ngoài túi vải, bạn hoàn toàn có thể hiển thị tất cả các thông điệp mà bạn muốn, miễn sao tổng thể hài hòa và bố cục đẹp nhất. Các xưởng in, xưởng làm túi sẽ hỗ trợ tối đa 100% để các thông điệp và mong muốn của khách hàng được cụ thể hóa một cách tốt nhất.

      3. Đi từ giá thành

       Các doanh nghiệp thường phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thực hiện các chương trình, chiến dịch quảng bá thương hiệu hay thậm chí thuê người nổi tiếng quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Giá thành cho một chương trình như thế thường có mức chi phí không hề rẻ, từ vài chục thậm chí vài trăm đến cả tỷ đồng. Trong khi đó, với túi vải in logo hay sologan thì giá thành giảm xuống rất nhiều, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

      Giá thành của túi vải thời trang trong phạm vi một chiếc túi thương hiệu vô cùng rẻ, các doanh nghiệp thường chọn in từ 2000-20.000 để có được mức giá tốt nhất. Các loại vải bây giờ cũng được cải tiến rất nhiều, nào là vải bố, vải không dệt với rất nhiều cách may, in giúp giảm thiểu chi phí đến tối đa nhưng vấn đảm bảo giá trị sử dụng và công năng của nó. Tính ra, nếu đặt số lượng đủ lớn, giá thành mỗi chiếc túi đôi khi chỉ giao động từ 700-30.000 đồng.

       Từ 3 yếu tố trên, hẳn bạn đã nắm rõ phần nào những giá trị của một chiếc túi vải thời trang trong công cuộc phát triển thương hiệu. Đây là một cách tiếp cận thông thái, không quá khoa trương và gần gũi với người tiêu dùng, là một ideal vô cùng xuất sắc.

       Ngay sau bài đọc, nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng sử dụng các loại túi vải, đừng quên ghé Canavi – cơ sở sản xuất túi vải thương hiệu số lượng lớn, giá thành phải chăng, phân phối rộng lớn khắp các khu vực trong và ngoài nước.

        Canavi tự tin và tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất tốt nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, là cơ sở uy tín – tin cậy và là đối tác nhiều năm của các ngân hàng, doanh nghiệp lớn.

 

 

 

 

Viết bình luận