Video mới

Túi vải không dệt sành điệu hơn với màu sắc hot trend 2018

Túi vải không dệt sinh ra với sứ mệnh đựng sản phẩm, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cửa hàng... Trên túi thường mang màu sắc, logo, thông tin của thương hiệu. Những chiếc túi sẽ phát huy được tối đa sứ mệnh quảng bá của mình khi được càng nhiều người lưu giữ và sử dụng lâu dài. Để được như vậy thì chiếc túi phải chắc chắn, thiết kế phải đẹp và hợp mode. 

Vì vậy nếu thương hiệu của bạn có màu sắc giống với những màu hot trend của năm 2018 thì hãy làm ngay những chiếc túi vải không dệt để quảng bá cho sản phẩm cho thương hiệu của mình. 

Màu tím đậm

Học viện Sắc màu Pantone vừa công bố tím đậm sẽ là tông màu của năm 2018, là gam màu chủ đạo trong các mẫu thiết kế thời trang vào mùa mốt năm sau. Sắc tím tượng trưng cho sự lạc quan, quyền lực. Chúng truyền tải thông điệp độc đáo, hướng về tương lai. 

Một chiếc túi vải không dệt màu tím với logo, thông điệp, thông tin nổi bật sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ in sâu vào tâm trí người nhìn. 

Màu xanh cẩm thạch ( xanh cổ vịt )

Màu sắc hot hit của năm 2012-2013 đã quay trở lại. Màu xanh cổ vịt mang đến vẻ đẹp bí ẩn nhưng không kém phần sôi động. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đem lại nét thanh tao, dịu nhẹ.

Một chiếc túi vải không dệt màu xanh cổ vịt tạo được vẻ đẹp gần gũi, thân thiện, dễ tạo được thiện cảm với người nhìn. 

Màu cam

Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới. Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, cố gắng, thu hút, quyến rũ, mạnh mẽ, bền bỉ, …

Một chiếc túi vải màu cam xinh xắn sẽ tạo nên sự trẻ trung, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Và với một chiếc túi đẹp, màu sắc rực rỡ hợp mode rất nhiều người sẽ không ngại mang nó theo như một loại phụ kiện thời trang thực thụ. 

Sailor Blue ( Xanh navy, xanh hải quân )

Năm 2018 tiếp tục trở thành cuộc đổ bộ của màu xanh hải quân trong nhiều bộ sưu tập thời trang thế giới. Màu xanh navy mang đến sự cổ điển, đứng đắn, nhưng không kém phần mạnh mẽ. 

Túi màu xanh navy với hình in thương hiệu của bạn sáng, nổi bật sẽ dễ bắt mắt người nhìn. Chiếc túi sẫm màu cũng sẽ dễ hòa hợp với trang phục, dễ khuyến khích được người dùng sử dụng lâu dài. 

Màu Be

Bảng màu "hot hit" của năm 2018 không chỉ có những sắc màu rực rỡ, vui mắt mà còn điểm danh gam be thanh lịch. Gam màu be trung tính với đủ mọi sắc độ từ be nhạt cho đến nâu vừa thanh lịch, vừa "tây" lại vừa dễ kết hợp.

Túi vải bố màu be trở thành một item thời trang cực chất của giới trẻ

Với 5 gam màu hot trên của năm 2018, những chiếc túi vải không dệt, túi vải bố ngoài sứ mệnh chính là quảng bá thương hiệu thì nó cũng sẽ trở thành một phụ kiện thời trang sành điệu được các bạn trẻ lựa chọn. 

 

Viết bình luận