Video mới

Túi vải không dệt - giải pháp thay thế túi giấy thông thường

Túi vải không dệt bây giờ là một xu hướng mới trên thị trường. Túi vải không dệt giờ đây không còn chỉ được xem như là một loại túi vải thân sinh thái, túi màu xanh lá cây, mang túi thân thiện môi trường, túi mua sắm. Hầu hết các cửa hàng bán lẻ hoặc những người tham gia trong các triển lãm đang thích đặt hàng túi vải không dệt thay vì túi giấy như túi mua hàng của họ hoặc mang túi để đựng quà tặng. Lý do chính là túi không dệt là rẻ hơn và rất bền.

Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp túi vải không dệt trên thị trường. Họ hầu như ở khắp mọi nơi. Điều này có lợi cho người tiêu dùng khi họ có thể dễ dàng so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp túi vải không dệt. Tuy nhiên, có một điều rất quan trọng bên cạnh mức giá là chất lượng. Không giống như túi giấy, túi vải không dệt được không được thực hiện bằng máy tự động. Vì nó được thực hiện bằng bàn tay của những người công nhân rất khéo léo và kinh nghiệm để đạt được một chất lượng rất tốt! Vì vậy, nếu các nhà máy sản xuất túi không dệt hoặc xưởng sản xuất túi vải không dệt có một công nhân lành nghề, họ có thể tự tin rằng họ mang lại những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Điều này rất quan trọng với khách hàng trong quyết định mua hàng của họ.

Các đường khâu của túi vải không dệt không phải luôn luôn thẳng (nhưng ít nhất là ở mức chấp nhận được) nó cũng phải được kiểm soát trong toàn bộ quá trình sản xuất. Điều này là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn tổng thể của một chiếc túi vải dệt không dệt.

Điều quan trọng thứ 2 là gấp sản phẩm. Thông thường rất ít nhà sản xuất quan tâm nhiều đến điều này và giá túi vải không dệt của họ cũng thường rẻ hơn trên thị trường. Nhân viên của họ sẽ chỉ đơn giản là gấp nó và rồi nhấn và đóng gói chúng vào một hộp giấy. Một số thậm chí còn đóng chúng vào một túi sợi đay trông rất xấu xí về ngoại hình. Một nhà máy sản xuất túi vải không dệt tốt phải đảm bảo được rằng công nhân của họ cẩn thận xếp từng chiếc túi vào những hộp giấy một cách cẩn thận.

Do đó, nếu bạn cần một không tốt dệt túi để tặng để khách hàng của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nhà cung cấp túi vải không dệt tại Singapore. Nhưng nói chung nó là rất khó để tìm một nhà sản xuất túi không dệt tại Singapore như chi phí nhân công tại Singapore là khá cao. Hầu hết các nhà cung cấp túi nhập khẩu túi không dệt túi từ Malaysia hay Trung Quốc, một số ít trong số họ nhập khẩu từ Indonesia hay Việt Nam.

Viết bình luận