Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Túi vải không dệt là gì? Những tính năng của túi vải không dệt

1. Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là túi được làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Loại vải này được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp (polypropylene) được liên kết với nhau bằng các chất kết dính. Chúng được kéo thành sợi bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt cơ khí bởi máy móc hiện đại tạo thành tấm vải mỏng, nhẹ, bền và xốp. 

-->> Tham khảo thêm bài viết " Vải không dệt là gì ? ưu và nhược điểm của vải không dệt " để hiểu rõ hơn về loại vải tuyệt vời này.

III. Ưu điểm của túi không dệt

 

Tiết kiệm

Những túi này có thể được sản xuất với chi phí rất thấp. Các chi phí được giảm hơn nữa khi bạn biết rằng khách hàng sẽ giữ lại và tái sử dụng do đó họ giảm sự cần thiết để sản xuất như nhiều túi. Hơn nữa, nhiều cửa hàng tính phí khách hàng của họ cho các những chiếc túi này nên họ thậm chí có thể tạo ra lợi nhuận tắt của họ. Ngoài ra còn có những khoản tiết kiệm vô hình mà bạn nhận được trong tiếp thị từ khi khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng các loại túi này thường xuyên do đó thúc đẩy kinh doanh quảng cáo trên chúng. Để tiết kiệm chi phí trả trước, một số nhà bán lẻ mang túi mua sắm bằng nhựa thông thường rất mỏng và dễ bị rách nát. Tuy nhiên, về lâu dài nó có giá bán lẻ hơn vì họ phải mua hàng ngàn những chiếc túi này khi họ có thể mua rất ít túi tái sử dụng mà khách hàng sẵn sàng hơn để mua.

 

Độ bền

Túi vải không dệt có thể sử dụng lại hàng trăm lần còn hơn túi PET mua sắm truyền thống. Không dệt túi có thể mang tải nặng hơn đáng kể hơn so với túi PET, rất ít khả năng để bị bị rách, thủng, rách hoặc bị hỏng, không giống như túi PET. Túi vải không dệt nhiều lớp có chất lượng tốt hơn, đã được chứng minh là bền hơn, chịu nước, và đẹp hơn. Túi PP cũng có khả năng chống cháy, chúng có thể chịu được nhiệt độ vượt quá 130oC mà như PET túi bắt đầu nóng chảy ở khoảng 90oC. Ngoài việc được sử dụng như một chiếc túi mua sắm, túi PP rất tuyệt dùng làm túi thực phẩm cho các các mặt hàng như gạo hoặc bột. Túi PP, nhiều hơn bền hơn so với những chiếc túi giấy nhiều lớp truyền thống, là hoàn toàn có thể tái chế, và giá rẻ.

 

Hình ảnh công ty

Một túi không dệt hấp dẫn không chỉ phục vụ như là một túi bao bì / mua sắm, mà còn là một phương tiện tuyệt vời để quảng cáo. Được sử dụng như một túi vai, túi vải không dệt có thể được phong cách và hiện đại. Người tiêu dùng cuối có một cái nhìn rất tiêu cực của túi PET truyền thống. Chúng được xem là lãng phí, gây hại cho môi trường, và không đẹp. Thậm chí tệ hơn, họ thường thấy trong cống rãnh và trên đường phố như vậy, đại diện cho các doanh nghiệp họ là từ trong một ánh sáng rất xấu. túi vải không dệt Contrastingly dùng nhiều lần được xem là rất tiến bộ, tốt cho môi trường, tái chế, tái sử dụng thường xuyên, và hiếm thấy trong thùng rác hoặc trên đường phố. túi tái sử dụng là một chiến lược tiếp thị rất tích cực đối với một doanh nghiệp mà như túi PET có thể là rất tiêu cực.

 

Thân thiện với môi trường

Túi mua hàng dùng nhiều lần không dệt có nhiều lợi ích về bảo vệ môi trường. Bằng cách dùng nhiều lần chúng làm giảm đáng kể số lượng túi cần thiết. Chúng dễ để tái chế hơn so với túi PET truyền thống. Chúng có thể mang một trọng lượng lớn hơn và chắc chắn. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều năm. Là một phần quan trọng trong xây dựng thương hiệu của công ty, một công ty có hỗ trợ sản phẩm thân thiện môi trường cũng được xem là có trách nhiệm hơn, và sẽ giành thêm nhiều khách hàng tăng thị phần mà không thể được mua được bằng tiền bạc. Chất dung môi bị bỏ sau quá trình in ấn, chúng thậm chí có thể được tái sử dụng khi họ có thể tạo thành thảm, quần áo và các mặt hàng khác.

 

Viết bình luận