Video mới

Túi vải không dệt đựng quà tết, lịch tết sang trọng, lịch thiệp

Quà tết là để tri ân

Quà tết, lịch tết là những món quà chúng ta trao cho nhau mỗi dịp năm hết tết đến để chào đón một năm mới đến với mong muốn thể hiện tình cảm với nhau, và thay lời tri ân trong suốt một năm qua.
Người thân, bạn bè tri ân nhau vì đã luôn bên cạnh, yêu thương, chăm sóc, quan tâm lẫn nhau. Đồng nghiệp tri ân nhau vì đã cùng cộng tác, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cả cuộc sống. Đối tác làm ăn tri ân nhau vì đã tin tưởng, hợp tác với nhau để cùng phát triển. Doanh nghiệp, cửa hàng tri ân khách hàng vì đã đặt niềm tin và ủng hộ...

tặng quà tết lịch tết

Chính vì lẽ đó mà dù tặng một món quà đơn giản, hay sang trọng đẳng cấp thì đều thể hiện cái chân tình của người tặng. Tấm lòng đó vì thế không thể được đóng gói hay bao bọc qua loa. Túi đựng quà Tết tuy nói đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ vào sự chỉn chu và tính thẩm mỹ của quà tặng. Quà Tết, lịch tết được đặt trong một chiếc túi đẹp, thanh lịch vừa thể hiện được tình cảm chân thành lại vừa để lại được dấu ấn, thương hiệu cá nhân. Hiểu rõ được điều đó nên Túi Vải Việt đã cho ra mắt bộ sưu tập túi đựng quà tết được làm bằng vải không dệt bền đẹp, thân thiện với môi trường. 

túi đựng quà tết lịch tết

Những ưu điểm khi sử dụng túi vải không dệt đựng quà tết

- Túi vải không dệt có độ bền cao nên có thể đựng được những block lịch tết khổ lớn nặng hàng kg, hay những món quà tết có trọng lượng lớn như rượu, bia, hoa quả.

- Với thiết kế đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã túi vải không dệt sẽ đựng được mọi loại quà kể cả cồng kềnh như hộp bánh, bình trà, lọa hoa...

- Là một chiếc túi vải nên trông sẽ đẹp và lịch sự hơn rất nhiều so với túi nilon, hay túi giấy. 

- Túi vải không dệt dễ dàng in ấn thương hiệu của doanh nghiệp, hay những câu chúc đầy ý nghĩa sẽ được in lên túi một cách dễ dàng. 

- Và một ưu điểm nữa đó là túi vải không dệt thân thiện với người dùng và môi trường, vì thế việc sử dụng túi vải không dệt làm túi đựng quà tặng thay cho túi nilon còn góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường sống của chúng ta. 

Túi Vải Việt chuyên thiết kế và sản xuất túi vải không dệt đựng quà tết chất lượng, giá rẻ

Túi vải Việt là một trong những đơn vị sản xuất túi vải không dệt có mặt sớm nhất tại thị trường Miền Bắc. Với kinh nghiệm hơn nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, cùng trang thiết bị được đầu tư hiện đại, Túi Vải Việt cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những mẫu túi đựng quà tết, túi chúc mừng năm mới cho riêng thương hiệu của bạn. 

Viết bình luận