Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Tranh luận quanh việc túi vải không dệt có thực sự thân thiện với môi trường?

Các nhà sản xuất nhựa ở Ấn Độ khẳng định túi vải không dệt được làm bằng nhựa không phân hủy.

Túi vải không dệt thực sự có thân thiện với môi trường không? Túi vải không dệt nhìn trông giống như sự pha trộn giữa giấy và vải và hiện nay đang được sử dụng rộng rãi như là một thay thế cho túi nhựa, là câu hỏi mà nhiều người đang hỏi là nó có thực sự thân thiện với môi trường.

Túi vải không dệt - túi vải việt

Các nhà sản xuất nhựa cho rằng túi vải không dệt đang thực sự làm bằng nhựa không phân hủy.

Jarnail Singh, người sở hữu một doanh nghiệp trong ngành sản xuất nhựa tại Khu công nghiệp Phase II, Chandigarh, tuyên bố ông ta vừa lấy mẫu túi này đi thử nghiệm tại Trung tâm kiểm tra Quốc tế, Khu công nghiệp kiểm tra, Panchkula, và kết quả đề cập đến "vật liệu không dệt poly -propylene 100 phần trăm không có nhựa phân hủy sinh học".

Sau khi Cơ quan Quản lý UT áp đặt một lệnh cấm vào năm 2008, Jarnail cũng đã mang chất liệu này đi thử nghiệm vào cuối năm đó, các báo cáo trong số đó được nhận vào tháng Giêng 2009. Singh đã đệ trình báo cáo này trước khi Tòa án Tối cao Punjab và Haryana kháng cáo lại lệnh cấm trước đó áp đặt vao năm 2008.

"Những người đang sử dụng các loại túi này và thực sự gây hại. Theo nhà sản xuất nhựa, chúng tôi biết rằng nó được sản xuất trên máy bằng cách trải một cuộn nhựa. Không có vải được sử dụng trong đó, "Jarnail nói.

Tuy nhiên, một đại lý nhựa là Vinay Kansal, nói rằng các túi vải không dệt thích hợp hơn để tái sử dụng hơn so với túi nilon. "Thực tế là những túi vải không dệt có thể được tái sử dụng trong khi túi nilon không thể được. Vì vậy ý thức rằng những những sản phẩm này là sản phẩm tốt. Và hiện tại các sản phẩm thay thế cũng không có nhiều trong số đó nổi trội có túi giấy nhưng nhược điểm của túi giấy là độ bền kém cũng như không có khả năng chống thấm nước. ".

Danish Ashraf, thư ký thành viên Ban Kiểm soát Ô nhiễm Chandigarh, nói: "Tôi chắc chắn sẽ chỉ đạo các ủy bạn kiểm tra để kiểm tra tài liệu này Nếu đây là vật liệu không thể phân hủy."

Giám đốc (Môi trường) cty Santosh Kumar nói: "Một hàm lượng ít trong túi vải không dệt là nhựa nhưng không phải 100 phần trăm của nó."

Cục UT đã kêu gọi một cuộc họp của tất cả các quan chức liên quan để bàn luận rõ ràng hơn về vấn đề lựa chọn sản phẩm thay thế cho túi nhựa, những gì có thể được cho phép và những gì đi kèm theo lệnh cấm NGT.

Viết bình luận