Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

TÚI VẢI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  Canavi – Tự hào là đơn vị sản xuất túi vải bảo vệ môi trường tốt nhất

       Cụm từ túi vải bảo vệ môi trường hiện nay đã không còn xa lạ nữa. Đó là cụm từ chỉ những chiếc túi có tác dụng bảo vệ môi trường và thân thiện với người dùng rộng rãi. Ngoài tác dụng đựng đồ, đây còn là một phụ kiện thời trang và là một món đồ thân quen trong cuộc sống. Tìm hiểu về Canavi, đơn vị sản xuất túi vải lớn nhất khu vực miền Bắc, chúng ta không khỏi ngạc nhiên bởi quy trình sản xuất và hệ thống vận hành cực kì đáng ngưỡng mộ.  

       1. Tầm nhìn sứ mệnh

      Canavi được thành lập dựa trên tinh thần của những người yêu thiên nhiên và mong muốn thay đổi thói quen của mọi người, nhận thức về tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống. Canavi ra đời mang theo đó là niềm hi vọng lớn lao mang chiếc túi vải đến gần hơn với mọi người, chung tay cùng nhau xây dựng một cuộc sống tươi xanh, giảm thiểu ô nhiễm và gần gũi với cuộc sống.

null

Những chiếc túi vải bảo vệ môi trường tại đây đều chứa đưng tâm huyết, mong muốn, nỗ lực của đơn vị sản xuất và doanh nghiệp, sâu xa hơn nữa là muốn truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người tiêu dùng về hành động đẹp và ý nghĩa.

      2. Định hình dòng sản phẩm

     Túi vải Canavi là các dòng sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, mang trong mình sứ mệnh lớn lao trở thành những chiếc túi vải vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo đúng tiêu chí là một chiếc túi phục vụ mục đích làm thương hiệu nhưng cũng có nhiều công dụng đối với người tiêu dùng. Nói cách khác, Canavi là thương hiệu đi đầu, tiên phong trong công cuộc hướng mọi người đến một cuộc sống xanh tươi đẹp và hiện đại.

      3. Tổng hợp các loại sản phẩm của Canavi

     Ngoài sản xuất túi vải bảo vệ môi trườngCanavi còn sản xuất rất nhiều những vật dụng khác, đều thân thiện với cuộc sống con người và ưu điểm sử dụng cao. Tổng hợp các sản phẩm hiện tại của công ty gồm: túi vải dệt, túi vải không dệt, túi đựng rượu, túi đựng chăn, túi quà tặng, túi thời trang, balo rút,... Ưu điểm lớn nhất của các loại túi này là rất an toàn và thân thiện, phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng trong nhiều dịp quan trọng.

null

      4. Quy trình sản xuất

      Canavi là đơn vị sản xuất túi vải dựa trên quy trình gia công khép kín, đảm bảo mỗi chiếc túi được làm ra đều đạt chuẩn, thân thiện với môi trường và tiện lợi khi sử dụng. Tại đây, đợn vị đặt hàng chỉ cần lên ý tưởng hoặc gửi hình mẫu mong muốn, Canavi cùng đội ngũ thiết kế chất lượng cao sẽ hiện thực hóa mong muốn của khách hàng, tư vấn màu sắc và giá cả phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với nhiều cam kết và chế độ tốt nhất.

       5. Đối tượng hướng đến

      Hướng đến là một công ty sản xuất túi vải bảo vệ môi trường đa công dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, ngành nghề, Canavi đang dần làm mới mình, tích cực trau dồi thêm kinh nghiệm để có thể đưa thương hiệu của mình vươn ra thế giới. Hiện tại, các đối tác của công ty đang là những doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, các khối cơ quan kinh tế và cả các shop thời trang trên khắp toàn quốc. Trong đó, phải kể đến các đối tác lâu năm như: Germe, ngân hàng chính sách, thời trang Canifa,...

       6. Chương trình khuyến mãi cuối năm đặc biệt

       Nhân dịp cuối năm, Cavani mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ và các sản phẩm với mức giá không thể tốt hơn. Chương trình giảm giá 20% của công ty tung ra đúng vào dịp cận Tết, là một trong những tin vui cho các hãng thời trang và những hãng thực phẩm làm quà biếu nhân dịp tết cùng các doanh nghiệp, ngân hàng chính sách đang cần đặt hàng túi vải bảo vệ môi trường từ vải không dệt.

null

       Chương trình áp dụng cho tất cả các loại túi của công ty, từ túi vải bố đến túi vải không dệt và các loại khác.

       Liên hệ ngay với chúng tôi – Canavi để được hưởng cho mình ưu đãi tốt nhất năm và trở thành đơn vị hợp tác uy tín, bền vững.

Viết bình luận