Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Túi nhựa và biến đổi khí hậu

Túi nhựa và biến đổi khí hậu được có nhiều mối liên kết với nhau. Từ chất lượng không khí đến độc tính với đại dương, túi nhựa là một trong những nguyên nhân góp phần vào việc phân chia hệ sinh thái.

Môi trường sống phá hủy từ lượng khí thải nhiên liệu hóa thạch, và một trong số đó là từ nhiên liệu hóa thạch dùng để sản xuất túi nhựa. Ước tính có khoảng 12 triệu thùng dầu được sử dụng để sản xuất 30 triệu túi nhựa mà người Mỹ sử dụng mỗi năm. Điều đó tương đương với số lượng dầu dự trữ dầu chiến lược của chúng ta. Khi sử dụng nó để làm túi xách, nó là một cách lãng phí và không cần thiết để làm cạn kiệt nguồn cung cấp dầu của chúng ta và góp phần tích tụ thêm CO2 trong bầu khí quyển của chúng ta.

Chim Hải Âu chết do ăn nhầm rác trên biển

Chim Hải Âu chết do ăn nhầm rác trên biển

Nhưng sự tích tụ của nhựa trong các đại dương của chúng ta là một nguyên nhân lớn hơn của sự phá vỡ hệ sinh thái. Ước tính có khoảng 100.000 động vật biển chết mỗi năm do ngạt thở hoặc nuốt túi. Ngay cả con số đó điều này dường như nho nhỏ khi bạn xem xét các tác động của túi bừa bãi mà chia thành các mảnh nhỏ và hòa lẫn vào các nguồn nước của chúng ta. Các mẩu nhỏ bằng nhựa được tích tụ ở mức báo động trong các đại dương của chúng ta.

Tất cả nhựa này là độc hại và có thể ảnh hưởng đến nguồn cung cấp thực phẩm của chúng ta. Một trong những độc tố chính là dioxin, một gây rối loạn nội tiết, hoặc cái gọi là biến đổi gen. Chín trong số mười con cá mú ngoài khơi bờ biển phía đông nam của Mỹ có những đột biến giống do ô nhiễm dioxin. Một trong 50 con gấu Bắc cực Bắc cực có cả cơ quan sinh dục đực và cái, gây ra bởi các chất ô nhiễm gây rối loạn hormone. Chúng ta thực sự cần phải tự hỏi làm thế nào những chất gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến chúng ta!

Rùa biển bị túi nilon dắt vào mũi

Nhiều người có trách nhiệm xử lý các túi của họ, nhưng ngay cả khi xử lý đúng cách, chúng vẫn có thể gây ra một mối đe dọa. Dioxin và các chất độc khác có thể rỉ ra khỏi các bãi chôn lấp, tiếp tục gây ô nhiễm các nguồn nước và đại dương.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã ném những chiếc túi đi, hãy nhớ: nó không mất đi! Mỗi chiếc túi bạn đã từng vứt bỏ được lưu trữ trong bãi rác ở đâu đó.

Vì vậy, Vui lòng không vứt bỏ túi. Điều tốt nhất để làm là nên sử dụng những chiếc túi được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường như vải không dệt để giúp ngăn chặn sự phá hủy của hệ sinh thái của chúng ta. 

-> Xem thêm những mẫu túi vải không dệt giá rẻ thân thiện với môi trường

Viết bình luận