Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Túi chào mừng cho sự kiện hoàn hảo của bạn

Mọi người đều thích những thứ miễn phí. Vậy còn cách nào tốt hơn để quảng bá hàng hóa và dịch vụ của bạn và giữ thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng suốt cả năm hơn là một chiếc túi chào mừng đầy chiến lược?

Nhiều sự kiện của công ty bao gồm truyền thống cung cấp túi chào mừng cho những người tham dự cùng với tài liệu quảng cáo bao gồm tài liệu quảng cáo, sách mỏng và lịch trình của sự kiện.

Những chiếc túi chào mừng này không chỉ là một chiến lược quảng cáo tuyệt vời mà qua đó những người tham dự một sự kiện sẽ nhớ về nó thậm chí rất lâu sau khi nó đã kết thúc cho đến khi vòng đời của túi chào mừng.

Tuy nhiên, mặc dù chiếc túi chào mừng đã xuất hiện khá phổ biến trong các sự kiện như vậy, nhưng rất ít nhà tài trợ và chủ doanh nghiệp biết cách làm đúng.

Chìa khóa để tặng một túi quà có nội dung mà người nhận của bạn sẽ thực sự sử dụng và nói đến là tìm những món đồ mà họ sẽ thấy hữu ích, đáng nhớ hoặc thú vị.

Túi Chào Mừng Tạo Sự Kiện Thành Công

Nếu được thực hiện đúng, việc tặng túi quà có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị nhiều hơn và người nhận hài lòng (với những thứ miễn phí của họ). Và nếu bạn đang nghĩ đến việc bỏ qua việc tặng những người tham dự sự kiện của mình một túi quà, hãy nghĩ lại.

Thống kê gần đây cho thấy 85% những người nhận được túi chào mừng khuyến mại trong một sự kiện sẽ nhớ lại tên của doanh nghiệp hoặc thương hiệu.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng gần 90% người nhận túi quà khuyến mại sẽ giữ các vật phẩm khuyến mãi trong hơn một năm sau sự kiện , thay vì ném nó gần như ngay lập tức sau khi sự kiện kết thúc.

Vì vậy, những thứ miễn phí được bỏ trong một túi quà khiêm tốn có thể có tác động rất lớn đến thành công của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn nếu bạn nhìn vào các con số.

Tại sao Túi Chào mừng Sự kiện lại Quan trọng Đối với Doanh nghiệp

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất tại sao bạn nên luôn tặng một chiếc túi chào mừng trong một sự kiện là mọi người yêu thích những thứ miễn phí. Đó là bản chất của chúng tôi và bạn không thể làm gì nhiều về nó.

Ngoài ra, nếu bạn cung cấp cho họ những thứ miễn phí, hầu hết người nhận sẽ cảm thấy có nghĩa vụ phải trả lại tiền cho bạn, bằng cách hợp tác kinh doanh với bạn hoặc nói với người khác về bạn và doanh nghiệp của bạn. Và tiếp thị truyền miệng là công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong thời đại quá tải về tiếp thị ngày nay.

Túi tote chào mừng rất phù hợp để được trao trong sự kiện vì chúng không chỉ nhẹ hơn để mang theo mà còn rất rộng rãi và chắc chắn .

Ngoài ra, một túi chào mừng có thể được đặt sang một bên và sau đó được sử dụng lại . Và khi người nhận túi quà của bạn nhìn thấy chiếc túi trống có logo của công ty bạn trên đó, họ có nhiều khả năng làm ăn với bạn, đặc biệt là nếu bạn làm cho bạn trở nên đáng nhớ.

Một thông điệp khác mà bạn sẽ nhận được với một chiếc túi chào mừng sự kiện tuyệt vời là doanh nghiệp và nhóm của bạn thực sự biết nội dung của họ , vì vậy bạn sẽ tỏa sáng giữa các đối thủ cạnh tranh kém chú ý của mình. 

Túi tote chào mừng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu quảng cáo của sự kiện bằng cách:

  • In tên sự kiện của bạn cùng với tên và chi tiết liên hệ của người tổ chức sự kiện đó.
  • Thêu biểu trưng và tên của sự kiện để tạo cho nó một cái nhìn cá nhân hơn
  • Lựa chọn một số màu tùy thuộc vào chủ đề của sự kiện
  • Lựa chọn các tùy chọn kích thước khác nhau có sẵn.

Hãy biết rằng TÚI VẢI VIỆT là cửa hàng duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu về túi chào mừng sự kiện của bạnKiểm tra các dịch vụ tùy chỉnh của chúng tôi tại đây.

Thêm vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm túi tote cho các sự kiện để làm quà tặng chào mừng, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền vì túi tote không chỉ nhẹ để mang theo mà còn nhẹ trên túi của bạn mà còn hấp dẫn và hữu ích. 

Bình luận

Nguyễn Thị Thanh

Nguyễn Thị Thanh - 10/07/2022 12:47:42

Bhvg

Viết bình luận