Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Tổ chức khủng bố tàn bạo Al-Shabab ra lệnh cấm túi nilon - bất ngờ nhưng đáng khen

Nhóm khủng bố Al - Shabab mới đây đã thông báo cấm sử dụng những túi nilon dùng 1 lần tại khu vực do nhóm này kiểm soát để bảo vệ môi trường. Nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi Al - Shabab là nhóm Hồi giáo cực đoan gây thương vong nhiều nhất ở châu Phi, từng tàn sát hàng nghìn người vô tội.

Bất ngờ nhưng đáng khen - túi nilon cần được loại bỏ

"Túi nilon gây nguy hiểm cho cuộc sống của con người và động vật", NY Times dẫn lệnh cấm mới đưa ra của al-Shabab, nhóm khủng bố được al-Qaeda hậu thuẫn.

Lệnh cấm được đăng tải trên các kênh truyền thông của al-Shabab, đài phát thanh Radio Andalus và tài khoản Twitter. Mặc dù nhóm khủng bố Hồi giáo này không đưa ra bất cứ văn bản chính thức nào về lệnh cấm này nhưng những cư dân đang sinh sống trong khu vực do nhóm này kiểm soát được cho là sẽ không dùng bất kỳ loại túi nilon nào nữa. 

Là một trong những nhóm khủng bố cực đoan, tàn bạo nhất thế giới, nên lệnh cấm sử dụng túi nilon để bảo vệ cho cuộc sống của con người và động vật đã khiến cả thế giới phải bất ngờ. Tuy nhiên dù sao thì lệnh cấm đó cũng là rất đúng đắn và đáng được ủng hộ. Bởi tác hại của túi nilon đối với môi trường, và sức khỏe con người là rất khủng khiếp. 

Loại bỏ túi nilon, túi giấy và túi vải không dệt sẽ thay thế 

Túi vải không dệt, túi giấy, túi vải bố là những loại túi thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt với rất nhiều tính năng ưu việt như:
+ Độ bền cao, chịu lực tốt : tùy theo nhu cầu sử dụng của từng loại mà túi vải không dệt có thể chịu được tải trọng từ 3 đến 10 kg.
+ Túi vải không dệt nhẹ, xốp, dễ dàng gấp gọn bảo quản dễ dàng khi không sử dụng.
+ Túi vải không dệt mềm mại, thoáng khí, thấm hút tốt và có độ dàn hồi cao.
+ Thân thiện với con người và môi trường: vải không dệt không gây ra ảnh hưởng gì đối với người sử dụng và còn dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. 
+ Túi vải không dệt dễ dàng in ấn và gần như không bị phai màu nên đây là một phương tiện quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.
+ Túi vải không dệt giá rẻ: so với các loại túi thân thiện môi trường như túi giấy, túi vải bố thì túi vải không dệt có giá rẻ hơn nhiều. Với loại túi vải không dệt ép nhiệt thì giá của 1 chiếc túi chỉ dao động từ 1.500 đến 3.000 đồng tùy định lượng cũng như kích thước và kiểu cách. 
-->> Túi vải không dệt là gì ? Phân loại túi vải không dệt

Với những tác hại khủng khiếp mà túi nilon gây ra đối với sức khỏe con người và môi trường, cùng với đó là những tính năng ưu việt của túi vải không dệt thì không có lý do gì để chúng ta không loại bỏ ngay túi nilon và thay thế nó bằng túi vải không dệt. 

Viết bình luận