Video mới

THẢM HỌA CHÁY RỪNG Ở AUSTRALIA - THÔNG ĐIỆP CỨU LẤY MÔI TRƯỜNG !

         Cháy rừng tại Australia trong những ngày qua đã nhanh chóng trở thành thảm họa tại đất nước này. Chỉ tính riêng trong ngày 2/1 đã có hơn 120 đám cháy liên tiếp bùng lên tại bang New South Wales và lan sang bang Victoria khiến ít nhất 18 người thiệt mạng, khoảng 4 triệu ha cánh đồng bị thiệu rụi và 1.400 ngôi nhà bị phá hủy. Theo ước tính của các nhà sinh thái học tại Đại học Sydney đã có đến 480 triệu động vật có vú, chim và bò sát đã chết trong các vụ cháy rừng trên khắp Australia. Đáng chú ý là trong số này, có đến 8.000 con gấu Koala nổi tiếng. Tất cả các thành phố, trị trấn ở miền đông nam nước Úc đang bị đe doạ nghiêm trọng, hơn 100.000 người đã nhận được lệnh sơ tán. Nhiệt độ hiện tại trung bình 40 độ C kèm gió lớn.

         Thảm hoạ cháy rừng ở Australia bắt đầu từ cuối tháng 9/2019 và kéo dài cho đến tận hiện tại, diễn biến ngày càng phức tạp hơn nữa chưa có dấu hiệu dừng lại. Australia là quốc gia xuất khẩu than và khí tự nhiên hóa lỏng lớn nhất thế giới. Đây là một trong những nguyên nhân chính làm tăng khí phát thải nhà kính, khiến nhiệt độ tăng lên, gây ra tình trạng khô hạn kéo dài. Thảm họa cháy rừng ở Úc là thảm họa chung của nhân loại do tác động nghiêm trọng trực tiếp của biến đối khí hậu và nóng lên toàn cầu.

Trước sự ô nhiễm môi trường và thảm họa cháy rừng tồi tệ, chúng ta cần có những hành động cấp bách chống biến đổi khí hậu trên phạm vi toàn cầu như tiết kiệm tài nguyên, năng lượng; giảm phát thải khí ra môi trường; trồng rừng và bảo vệ rừng…

Đối với cá nhân, mỗi hành động bảo vệ môi trường nhỏ như cắt giảm sử dụng đồ nhựa và túi nilon; tiết kiệm nước, điện; trồng cây xanh; sử dụng phương tiện công cộng… đều có thể góp phần vào việc bảo vệ môi trường và ngăn chặn sự nóng lên của Trái Đất.

Việc giảm thiểu rác thải nhựa, túi nilon, chung tay bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh là một sứ mệnh quan trọng của Canavi. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những chiếc túi vải đa năng, tiện dụng, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Canavi luôn sẵn sang đồng hàng cùng bạn trên mọi nẻo đường, là vật dụng không thể thiếu khi đi học, đi làm, mua sắm hay du lịch.

Canavi là nhà sản xuất túi và phân phối túi vải trực tiếp tại thị trường miền Bắc, với danh mục sản phẩm đa dạng: túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải dù, túi đựng chăn màn, túi đựng rượu, ba lô rút…, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý khách hàng.

Liên hệ ngay với Canavi để lên đơn hàng và sở hữu những chiếc túi vải giúp bảo vệ môi trường tuyệt vời! 

Viết bình luận