Video mới

Tại sao nên sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nilon

Một chiếc túi vải không dệt được tạo thành từ nhựa PP thân thiện với môi trường. Do đó nó phân hủy dễ dàng sau khi được xử lý. Những chiếc túi có thể bỏ đi sau 3-6 tháng rất dễ dàng. Chúng hòa lẫn vào môi trường tự nhiên, không để lại các chất độc hại, kể cả các chất gây hại về sau. Các sản phẩm còn lại sau cùng là hỗn hợp với đất và hoạt động như phân bón cho các loại cây trồng. Loại vải này được làm từ các sợi PP rất dài được liên kết với nhau. Do đó vải này có thể phân hủy một cách dễ dàng. Những chiếc túi hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề môi trường do túi nhựa mà phải mất hàng trăm năm để phân hủy.

Xem thêm: So sánh túi nilon và túi giấy

Cực kỳ giá cả phải chăng và dễ dàng có sẵn

Những chiếc túi này có giá cả rất phải chăng. Một lợi thế mà túi nhựa có lợi thế hơn túi vải không dệt là về giá thanh. Túi nhựa có giá rất rẻ và vì thế mọi người thích nó. Túi vải không dệt có giá tương đối rẻ nhưng không thể so sánh được với túi nilon. Túi vải có chút ưu thế về giá hơn so với túi vải thân thiện môi trường phân hủy trong môi trường tự nhiên hoàn toàn. Túi vải không dệt có tính ứng dụng rất cao trong đời sống hiện nay từ đựng hàng đến nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

 

Túi có thể giặt để được tái sử dụng

Một yếu tố tuyệt vời của các loại túi này là chúng hoàn toàn có thể giặt được. Do đó chúng có thể được làm sạch nếu chúng trở nên bẩn thay vì phải vứt túi đi hoàn toàn. Điều này đảm bảo rằng các túi có thể được tái sử dụng nhiều lần và kéo dài lâu. Các loại vải của một túi không dệt rất mềm và xốp. Không khí có thể đi qua nó thoải mái và nó không làm hại hoặc gây kích ứng da của con người. Ngược lại một chiếc túi nhựa có thể gây kích ứng hoặc thậm chí phát ban trên da nếu nó chà sát lên da quá nhiều lần. túi vải không dệt cũng rất mỏng và do đó rất nhẹ.

Phong cách cùng với túi thân thiện với môi trường.

Sử dụng một các sản phẩm sản xuất túi dệt là một bước quan trọng hướng tới việc bảo vệ môi trường. Điều đó không có nghĩa là bạn hi sinh sở thích riêng và cá tính riêng của bạn. Những chiếc túi in sẵn hiện nay có nhiều màu sắc và phong cách. Có rất nhiều túi có sẵn bán trên thị trường hiện nay có in hình phong cách. Hơn nữa chúng cũng rất dễ dàng để có được như một chiếc túi in với một thiết kế riêng theo ý cảu bạn.

 

Viết bình luận