Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

SỬ DỤNG TÚI VẢI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐÚNG CÁCH - BẠN CÓ BIẾT?

 

Moi người thường truyền tai nhau về túi vải bảo vệ môi trường, nhưng không phải ai cũng biết về cơ chế của nó. Vì sao túi vải lại bảo vệ được môi trường, dùng túi vải thế nào cho đúng cách, bài viết này giúp bạn giải tỏa những thắc mắc kể trên.

        Nguyên nhân suy thoái môi trường

        Theo thống kê của Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường vào đầu tháng 10 năm 2019, Việt Nam nằm trong top 20 những quốc gia có tốc độ gia tăng các vấn nạn về môi trường đáng báo động, bầu không khí ô nhiễm vượt mức cho phép, gây ra các vấn đề về sức khỏe cho người dân. Nguyên nhân sâu xa từ việc xả thải, khói bụi công nghiệp, khói bụi giao thông, rác không phân hủy… trong đó có phần lớn từ túi nilon và đồ nhựa, gây tắc nghẽn tính đệm của môi trường.

 

Chính bởi nguyên nhân chủ quan to lớn như vậy, túi vải bảo vệ môi trường được hưởng ứng rộng rãi, đẩy lùi túi nilon, giúp người dân có cái nhìn rõ hơn về việc lựa chọn các sản phẩm giúp bảo vệ môi trường sống.

         Quy trình sản xuất túi tại Cavani

        Quy trình sản xuất một chiếc túi vải bảo vệ môi trường tại Cavani thường trải qua 4 bước. Đầu tiên, chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, thiết kế nên một chiếc túi mang đúng thông điệp mà bên thương hiệu yêu cầu.

Bước thứ hai là bước chọn chất liệu. Với mỗi mục đích khác nhau và giá thành khác nhau mà chất liệu sử dụng làm túi cũng khác nhau. Có hai loại vải chính sử dụng trong việc may túi là vải dệt ( vải bố, vải thô,..)  và vải không dệt. Mỗi loại vải có một ưu điểm khác nhau mà không thể thay thế cho nhau được.

Bước thứ ba là công đoạn sản xuất. Tại Cavani, chúng tôi sản xuất ra một chiếc túi vải với quy trình khép kín, đường may hoàn hảo, màu sắc rõ nét đảm bảo trăm cái như một.

Cuối cùng là bước kiểm tra và bàn giao sản phẩm. Đây là quy trình nghiêm ngặt cuối cùng yêu cầu sự tỉ mỉ của người người kiểm tra, đảm bảo bàn giao túi đến tay khách hàng chính xác như bản thiết kế.

        Cơ chế bảo vệ môi trường

       Túi vải bảo vệ môi trường được đánh giá là một trong những vật dụng tốt nhất để bảo vệ cuộc sống. Túi vải làm hạn chế quy trình xả thải, giảm thiểu quy trình sản xuất túi nilon, làm cho công đoạn tái chế nhựa được giảm xuống, tiết kiệm không nhỏ kinh tế và giúp giảm tác hại xấu với môi trường.

Túi vải có thể tái chế thành nhiều dạng khác nhau hoặc có thể tái sử dụng để làm nhiều vật dụng khác như túi bé đựng đồ dùng, phụ kiện,..

Túi vải ở trong môi trường cũng phân hủy nhanh hơn túi nilon, cung cấp thảm mục cho cây trồng.

        Cách sử dụng túi

       Trong cuộc đời mỗi người đều ít nhất có 1 lần sở hữu cho mình một chiếc túi vải. Túi vải bảo vệ môi trường thực ra không hề xa lạ, đó chính là chiếc túi đựng quần áo mỗi khi ban mua đồ mới, túi từ các cơ quan, thương hiệu khi bạn sử dụng dịch vụ hay thậm chí là chiếc túi sách của bạn. Tất cả đều có thể là chiếc túi vải có chức năng bảo vệ môi trường mà bạn không hay để ý.

Mỗi khi sử dụng túi, bạn nên cân nhắc giá trị mà chiếc túi mang lại, bạn có thể sử dụng nó trong nhiều dịp và đựng nhiều loại vật dụng khác nhau. Bạn có thể đựng tài liệu, đựng cơm, đựng sách vở, đồ dùng,… bằng một chiếc túi nếu chất liệu và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn. Túi vải bố thường có độ bền cao hơn túi vải không dệt ép nhiệt, cho nên nó được ưu tiên trong nhiều dịp và sử dụng lâu hơn.

        Tái chế và tái sử dụng túi

        Khác với túi nilon, loại túi mất đến 300 năm mới phân hủy được và không thể sử dụng lâu dài, túi vải bảo vệ môi trường là giải pháp tối ưu khi vừa dễ dàng tái chế lại có thể tái sử dụng.

Hiện nay, Cavani là một trong số những đơn vị đứng đầu về sản xuất túi vải bảo vệ môi trường. Chúng tôi ưu tiên tạo ra những chiếc túi thân thiện với moi trường, với người dùng bằng chính tất cả đam mê và sự nhiệt huyết. Đi đầu phong trào bảo vệ môi trường, Cavani là đai diện cho một thương hiệu luôn đặt chất lượng môi trường lên trên hết, muốn mang tất cả những gì tốt đẹp nhất cho xã hội, truyền bá văn hóa rộng rãi ra toàn cầu, bảo vệ hệ sinh thái cho tương lai.

Cavani – Tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác lâu dài. Liên hệ với chúng tôi để có thể giúp doanh nghiệp, thương hiệu của bạn tạo ra những làn sóng hưởng ứng bảo vệ môi trường, tuyên truyền rộng rãi và ghi điểm với người tiêu dùng

Cavani – Túi vải vì môi trường, vì tương lai !!!

 

Viết bình luận