Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

So sánh túi nilon và túi giấy

Việc tranh luận về chủ đề túi giấy hay túi nilon là một chủ đề gây nhiều tranh cãi thú vị. Hầu hết mọi người, không đưa ra các lí do về suy nghĩ tại sao mà nghĩ rằng túi nilon là sản phẩm không tốt. Để biết một sản phẩm tốt hay không tốt thực sự thì bạn nên tìm hiểu kĩ các nguồn thông tin từ các nguồn xác thực.

Theo thống kê, năm tỉ túi giấy được sử dụng mỗi năm ở Mỹ so với 92 tỷ túi nhựa. Cả hai loại túi giấy và túi nhựa có một tác động nặng nề đến môi trường. Túi nhựa được người ta nhắc đến như là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Phải mất nhiều thế kỷ sau nó mới có thể phân hủy được, trong khi giấy phân hủy nhanh và dễ dàng hơn. Trong thực tế, theo một bài báo trên tạp chí Slate, túi nhựa không phân hủy sinh học hoàn toàn, vì vậy bạn sẽ phải dùng các tia UV để tiêu diệt nó, có thể mất từ 500 đến 1.000 năm hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, Cơ quan Bảo vệ Môi trường chỉ ra rằng 12 triệu thùng dầu được sử dụng chỉ riêng ở Mỹ để sản xuất túi nhựa.

So sánh túi nilon và túi giấy

Nghiên cứu từ MSNBC cho thấy hầu hết túi giấy chứa ít nhất 35 phần trăm vật liệu tái chế, nhưng nhiều công ty sử dụng nhiều hơn thế. Một cách khác, khi chúng ta nghĩ về giấy, chúng ta thường nghĩ đến túi giấy tái chế, do đó có thể được tái chế sau khi sử dụng. Giấy gợi lên một hình ảnh của một sản phẩm tự nhiên, trong khi nhựa cho hình ảnh của một sản phẩm nhân tạo gây hại môi trường. Tuy nhiên, trong thực tế, cả hai túi giấy và túi nhựa có điểm tiêu cực của nó và gây hại cho môi trường.

Bảo vệ cuộc sống của các loài động vật biển. Theo Tổ chức Bảo tồn quốc tế, rác từ các sản phẩm nhựa, trong đó bao gồm túi nhựa, giết chết hàng ngàn động vật biển mỗi năm. Các trang web về động vật biển giải thích rằng túi nhựa có thể chặn lối vào dạ dày và gây ra tình trạng chết đói ở một số loài động vật biển, trong đó có rùa biển, cá voi lưng xám và chim biển. Một số động vật bị nhầm lẫn túi nhựa với sứa hoặc các loại thực phẩm khác và tích cực tìm kiếm chúng ngay cả khi phát hiện ra chúng từ xa.

Khi bạn quan sát túi giấy vs túi nhựa và các tác động đối với môi trường, điều quan trọng là để có tất cả cái nhìn về các khía cạnh của vấn đề. Điều này không chỉ đơn giản có nghĩa là nhìn vào cách các túi được xử lý hoặc cách mà chúng bị phân hủy. Thay vào đó, toàn bộ vòng đời của túi cần được xem xét và điều này bao gồm việc xem xét cách các túi được làm bằng các nguyên vật liệu gì và năng lượng sử dụng để làm những chiếc túi cũng như cách thức chúng được xử lý. Thêm vào đó, lượng năng lượng sử dụng để vận chuyển các túi từ nơi sản xuất, cộng với các chi phí môi trường lưu trữ, cũng cần phải được tính đến trong bài toán này.

Có rất nhiều nơi để tìm kiếm cập nhật thông tin. Khi tìm kiếm thông tin trên Internet luôn luôn có một điều quan trọng là cần lưu ý rằng thông tin có thể được truyền đạt theo nhiều ý kiến khác nhau. Do đó điều quan trọng là cần tìm tới các nguồn thông tin chính thống và có độ tin cậy cao để xác thực chính xác.

 

Viết bình luận