Quy trình sản xuất túi vải canvas theo yêu cầu

Giờ đây, dù đi mua sắm hay đi làm, nhiều cô gái đều thích mang theo những chiếc túi tote bằng vải . Túi tote canvas không chỉ có chất vải mềm mại, hình thức đẹp, giá thành hợp lý nên rất được giới trẻ ưa chuộng. Nhiều bạn muốn đặt làm túi vải dù cầm tay nhưng không biết quy trình cụ thể, mình sẽ sắp xếp ra đây cho mọi người.

1. Lựa chọn và chuẩn bị nguyên vật liệu
Trước hết phải biết ước chừng số lượng và đơn giá. Sau đó xác định định lượng vải và màu sắc.

 

2. Cắt
Sau khi đã chọn được vải và chuẩn bị xong nguyên liệu, công việc tiếp theo là cắt cuộn vải lớn thành từng mảnh nhỏ. Một số túi vải canvas có đáy và các mặt tương đương với hình ngũ giác, một số không có đáy và không có cạnh, với cấu trúc hai mảnh. Theo quy cách, chúng tôi sử dụng máy cắt tự động và máy cắt để cắt thành những tấm vải nhỏ theo quy cách mà chúng tôi yêu cầu.

 

3. In
Đơn giản thường sử dụng in lụa, chi phí thấp hơn và được sử dụng rộng rãi. Nó đã phát triển tốt ở Trung Quốc và các công nghệ khác nhau của nó đã tương đối trưởng thành. Nếu in phức tạp thì phải in chuyển nhiệt, khi in cần chú ý đến độ rõ nét, đầy đủ của chữ và hoa văn. Hãy để túi tote vải có thể làm nổi bật chủ đề một cách rõ ràng và đóng vai trò quảng cáo.

 

4. Chỉ khâu
Khâu ở đây cũng giống như khâu quần áo. Các mảnh vải được khâu lại với nhau, cuối cùng là khâu tay túi. Đường khâu càng tinh xảo và gọn gàng thì toàn bộ túi vải càng chắc chắn. Dưới đây là một số chi tiết, Đường xe giữa tay và thân túi không cần bắt chéo, v.v., có một số đường ở bên cạnh, chiều dài hiệu quả cuối cùng của túi, v.v.

 

5. Đóng gói
Bước cuối cùng là đóng hộp và đóng gói. Theo yêu cầu của khách hàng, đặt túi tote canvas vào thùng carton và đảm bảo có đóng gói riêng lẻ hay không, v.v.