Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

3 phương pháp in trên vải hiện đại và phổ biến hiện nay

Công nghệ in ấn đang phát triển không ngừng nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất để phục vụ cho cuộc sống con người. Mỗi phương pháp in đều có đặc điểm riêng, và áp dụng cho từng sản phẩm in cụ thể. Và đối với túi vải không dệt thì được áp dụng bằng các phương pháp in trên vải chính gồm in lụa, in chuyển nhiệt và in ống đồng. 

--> Tham khảo ngay bài viết Túi vải không dệt là gì ? Phân loại túi vải không dệt để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này

1. In Lụa

Đây là phương pháp in trên vải phổ biến nhất cho túi vải không dệt. Màn hình in sử dụng nước như đại lý với mực trộn keo. Một màn hình hoặc khuôn tô được đặt trên chiếc túi và mực được sử dụng theo màu mong muốn. Màn hình sau đó được bỏ đi và chiếc túi để khô. Từ màn hình in không liên quan đến các dung môi hóa học, các khuôn in màn hình có thể được rửa sạch chỉ với nước.

Những lợi thế của kỹ thuật in này là hình ảnh có thể chứa bất kì màu sắc nào, nó là lâu dài, có khả năng chịu nước, không mùi và hoạt động tốt trên nhiều loại vật liệu. Điểm bất lợi là khi phương pháp in trên vải này thường được thực hiện bằng tay, in nhiều màu sắc, vị trí có thể không chính xác có thể tạo nên hình ảnh nhòe hoặc biến dạng.

2. Nhiệt / In ấn chuyển nhiệt

in chuyển nhiệt là một kỹ thuật in ấn đặc biệt nó đòi hỏi một môi trường nhạy cảm nhiệt. Hình ảnh đầu tiên được in trên một màng nhạy cảm về nhiệt hoặc giấy. Sau đó, dùng sức nóng, hình ảnh được chuyển sang các vải không dệt. Kỹ thuật này đang thích hợp để in diện tích nhỏ hay lớn.

Lợi ích của việc in chuyển nhiệt qua in ấn màn là hình ảnh có thể được đạt tới màu sắc chính xác, và bạn có thể thấy tỷ lệ hao hụt hoặc che bóng một cách dễ dàng. Nhược điểm của phương pháp in trên vải này này là chi phí cao. Phương pháp này cũng là hoàn hảo cho việc in mã vạch và các loại mã số quét.

3. In Ống Đồng

Kỹ thuật 2 bước này được sử dụng cho túi vải không dệt nhiều lớp. Đầu tiên, sử dụng một tấm đồng lõm truyền thống (ngược lại với dập nổi), hình ảnh được chuyển sang các màng. Sau đó, sử dụng một kỹ thuật xử lý phân lớp, dán phim ghi ảnh vào vải không dệt. Phương pháp này thích hợp cho in nhiều màu sắc quy mô lớn.

Những lợi thế là những hình ảnh chất lượng cao tạo sự tinh tế, sản xuất hoàn toàn tự động và thời gian sản xuất nhanh chóng. Các sản phẩm cuối có đặc biệt khả năng chịu nước và bền hơn so với túi vải không dệt khác được sử dụng kĩ thuật in khác. Với in ống đồng bạn cũng có hai lựa chọn hoàn thiện, hoặc mờ hoặc bóng. Sản phẩm hoàn thiện bền hơn.

5. 4 lưu ý khi in túi vải bạn cần biết
- Chọn loại vải phù hợp: Để đảm bảo độ bền của in ấn, cần chọn loại vải phù hợp với mục đích sử dụng và loại mực in. 
- Chọn loại mực in phù hợp:  Loại mực in phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo độ bền và sắc nét của in ấn. Loại mực in phổ biến được sử dụng cho túi vải là mực in nước và mực in chuyển nhiệt. Mực in nước phù hợp với các in ấn đơn giản, trong khi mực in chuyển  Loại mực in phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo độ bền và sắc nét của in ấn. 
- Sử dụng máy in phù hợp: Cần sử dụng máy in phù hợp để in trên vải. Nên sử dụng máy in chuyên dụng để đảm bảo chất lượng in ấn.
- Thực hiện thử nghiệm trước khi in số lượng lớn: Nên thực hiện thử nghiệm trên một số mẫu túi vải trước khi in số lượng lớn để kiểm tra chất lượng in và độ bền của sản phẩm.

Trên đây là 3 phương pháp in trên vải tốt nhất hiện nay, và túi vải Việt cũng đang áp dụng linh hoạt các kỹ thuật in trên để phù hợp cho từng yêu cầu của từng sản phẩm. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm túi vải Việt chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải không dệt, túi vải bố, balo... chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cả chất lượng lẫn số lượng và tiến độ. 

Viết bình luận