Video mới

Nhận biết chất lượng một số loại vải làm túi hiện nay

Túi xách dùng cho quảng bá không chỉ có đủ mọi loại hình dạng và kích cỡ khác nhau, họ cũng được làm từ các loại vật liệu. Một số thuật ngữ có thể gây nhầm lẫn, nhưng khi bạn đang cố gắng để giải mã các chi phí khác biệt giữa hai chiếc túi nhìn giống hệt nhau; hãy xem xét các nguyên liệu. Bạn sẽ nhận thấy túi làm từ polypropylene, polyester, nylon, bông, giấy và nhựa.

- Túi vải không dệt may gia công phù hợp để đựng đồ nặng

-Túi vải không dệt - giải pháp thay thế túi nilon

Trước tiên, hãy chia nhỏ polyester và nylon. Nói chung, bất cứ khi nào bạn thấy nguyên liệu này, bạn sẽ thấy một số với một "D" hoặc "T" sau khi nó (ví dụ 600D hoặc 210T). Điều gì làm các D và T đứng cho?

Nylon 900D

D là viết tắt của denier, đó là thước đo mật độ tuyến tính biểu diễn theo gram cho mỗi 9.000 mét. Như vậy, một denier bằng một sợi 9.000 mét của vật liệu sẽ được sử dụng để tạo ra một sản phẩm. Khi so sánh deniers của cùng một vật liệu, denier có thể là một biện pháp tốt của cường độ và độ bền. Ví dụ, 600D polyester là mạnh hơn 210D polyester. Tuy nhiên, bạn không thể so sánh deniers trên vật liệu khác nhau. Nylon đang thực sự dày hơn (mạnh hơn) hơn polyester. Vì vậy, khi so sánh 420D nylon 600D polyester, nylon là thực sự chắc chắn hơn.

T là viết tắt của số sợi. số sợi là tổng khối lượng các sợi trong một inch vuông. Một lần nữa, khi so sánh cùng một vật liệu, số lượng sợi có thể là một biện pháp tốt của cường độ và độ bền.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào polypropylene. Polypropylene là một hình thức của nhựa. Nó là một vật liệu nhiệt dẻo linh hoạt khó khăn làm từ polymer hóa propylen. Các sợi từ một túi polypropylene được làm từ nhựa polymer này. Bạn sẽ thấy các sản phẩm polypropylene tham chiếu bằng 100 GSM hoặc 80 GSM. Vậy GSM có nghĩa là gì? GSM là viết tắt của gam trên mỗi mét vuông. GSM đo trọng lượng và mật độ của vật liệu polypropylene. Cũng giống như denier và số lượng sợi, GSM cao hơn, bền hơn và mạnh mẽ hơn các vật liệu.

Vải không dệt 100GSM

Lý do tại sao lại có thuật ngữ vải không dệt? Vâng, giống như tên gọi của mình, chất liệu không phải là (không) dệt. nguyên liệu dệt bao gồm các sợi dệt trên và dưới mỗi khác tạo ra một vật liệu chất lượng cao chắc chắn hơn. Vật liệu không dệt mặt khác bản chất là một tấm lớn của nhựa. Mặc dù vật liệu không dệt không mạnh mẽ như chất liệu dệt, nhưng nó có chi phí rẻ hơn so với vải dệt, cùng với đó là khả năng dễ thực hiện.

Hầu hết mọi người đã quen thuộc với chất liệu cotton từ may. Không giống như các vật liệu khác, bông là một loại vải tự nhiên. Bạn sẽ nhìn thấy bông trong nhiều sản phẩm may mặc hàng ngày. Để xác định số lượng ounces một loại bông được thực hiện bằng cách đo bao nhiêu cân nặng trong một thước vuông của chất liệu.

Cuối cùng, cũng có túi giấy và túi nhựa mà chúng ta đã hầu hết quen thuộc. Cũng giống như polypropylene, bạn sẽ nhìn thấy giấy đo bằng GSM là tối ưu nhất. Một lần nữa nó là viết tắt của gram mỗi mét vuông và nó là một dấu hiệu cho thấy độ dày của giấy. Những GSM cao hơn, dày hơn hoặc nặng hơn tờ giấy là. Nhựa, mặt khác, được đo bằng cách sử dụng mil hạn. Một "MIL" là một phần nghìn của một inch và đo độ dày của túi xách. Mil càng cao hơn, dày hơn và chắc chắn hơn. Để tham khảo, một thẻ tín dụng có độ dày khoảng 30 triệu Mil.

Khi quyết định chọn một chiếc túi cho việc quảng bá thương hiệu của bạn, hãy xem xét những mục đích sử dụng của túi và thời gian sử dụng túi là bao lâu. Hãy ghi nhớ những chất liệu của túi khi nhìn vào kích thước, tính năng và giá thành của túi. Nói chung, như trong các khía cạnh khác của cuộc sống, bạn cần biết được bạn nhận được những gì cho thứ bạn bỏ tiền ra.

Viết bình luận