Video mới

Lựa chọn túi vải bảo vệ môi trường có hợp lý?

Nguồn gốc

Túi vải có nguồn gốc rất lâu đời, lâu hơn cả túi nilon. Túi vải được hình thành từ lúc vải được con người tìm ra và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đến tận mãi sau này hơn hết là những năm gần đây, túi vải bảo vệ môi trường mới dần được quan tâm và trở nên thân thiện với người tiêu dùng.

Túi vải đã có một cuộc cải tổ mạnh mẽ, chứng minh được vai trò to lớn bền bỉ qua thời gian, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bài viết này giúp cho những người đang băn khoăn không biết nên chọn túi vải hay túi nilon và chưa có đinh hướng cụ thể về chiếc túi vải hiểu rõ hơn về vai trò và chức năng của nó.

Chức năng

Hơn cả túi nilon, túi vải bảo vệ môi trường ngoài chức năng như một chiếc túi đựng đồ thì còn là một chiếc túi thời trang, là một món phụ kiện giúp bạn hoàn thành set đồ của mình một cách hoàn hảo. Túi vải được dùng đựng cơm, tài liệu, sách vở,… và hiện nay một số loại túi vải được sản xuất ra có thể thay thế túi nilon đựng các loại thực phẩm.

Đối với các doanh nghiệp, túi vải còn là một phương thức giúp quảng bá thương hiệu, khơi gợi tính tò mò của người tiêu dùng, là một cách marketing hiệu quả nhất giúp logo của doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi.

Giá thành

Túi vải bảo vệ môi trường có giá thành cao hơn túi nilon, tuy nhiên nếu tính về lâu dài theo chiều sử dụng, túi vải giúp con người tiết kiệm rất nhiều chi phí. Một chiếc túi nilon trung bình có thể sử dụng 3 lần nhưng một chiếc túi vải có thể bền bỉ theo năm tháng, thậm chí hàng chục năm trời nếu được làm từ chất liệu vải tốt.

Túi vải bảo vệ môi trường đang dần thay thế túi nilon khi được phổ biến rộng rãi và được bày bán ở khắp mọi nơi. Tính ra, với những người đã từng sử dụng túi vải sẽ hiểu rõ ‘túi vải về lâu dài tiết kiệm hơn rất nhiều so với chiếc túi nilon”

Ý nghĩa

Túi vải có vai trò rất lớn trong công cuộc giữ gìn và bảo vệ môi trường. Một chiếc túi vải có thể giúp giảm thiểu đến hơn 300 chiếc túi nilon nếu người sử dụng một cách thường xuyên và liên tục. Ngoài ra, túi vải còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với môi trường sống, giúp bảo vệ hệ sinh thái và duy trì không kí ở mức trong lành. Túi nilon thường mất rất nhiều thời gian mới phân hủy được trong khi túi vải có thể tái chế, giặt,… sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, túi vải có ý nghĩa vô cùng nhân văn và chức năng vô cùng quan trọng.

Với 4 gạch đầu dòng trên, hẳn các bạn đã có câu trả lời cho bản thân rằng “ lựa chọn túi vải là một lực chọn vô cùng hợp lý, hợp xu thế và bảo vệ môi trường sống của mình”

Nói về túi vải bảo vệ môi trường,

Tuivaiviet tự tin là đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải, sản xuất túi thương hiệu cho các cơ quan, cửa hàng, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp uy tín, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với 100% sự hài lòng từ khâu thiết kế, chất liệu đến giá cả.

Chọn Tuivaiviet, lựa chọn thông minh, sáng suốt và tốt cho môi trường, chung tay bảo vệ màu xanh của trái đất.

Hiện trong tháng 12, Tuivaiviet đang diễn ra chương trình ưu đãi giảm giá vô cùng lớn dành cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng đặt số lượng lớn. Nếu cơ quan, cửa hàng, thương hiệu của bạn đang muốn kết hợp với một đơn vị sản xuất túi tiêu dùng nội bộ và quảng bá thương hiệu, đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Viết bình luận