Video mới

Lợi ích mang lại khi các công ty du lịch, lữ hành sử dụng túi vải bố Canvas

     Túi tote in có thể được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp và cũng cho nhiều mục đích khác nhau, chúng có thể được dùng như: quà tặng nhỏ cho khách hàng, những lời nhắc nhở tốt đẹp về công ty của bạn trên đường phố, trường đại học hoặc bất kỳ nơi nào khác; thay thế thân thiện với môi trường của túi nhựa trong khi mua sắm hoặc đi chợ, v.v.

      Chúng cũng đóng vai trò là một vật phẩm tiếp thị giá cả phải chăng ngay cả đối với các công ty có ngân sách nhỏ hơn, vì vậy về cơ bản nó là công cụ tiếp thị ngân sách, nếu bạn đặt nó vào đúng đối tượng, sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

     Nếu chiếc túi in hình tuyệt vời, nó có thể trở thành chiếc túi yêu thích của du khách mà họ sẽ sử dụng trong mọi chuyến đi (và cả ở nhà) trong nhiều năm.Đối với các công ty du lịch, những chiếc túi có in hình là công cụ tuyệt vời để quảng cáo doanh nghiệp của họ, vì đối với họ, rất dễ biến khách hàng thành đại sứ của họ với mặt hàng này.

  1. Trước khi bán chuyến đi - vì bạn đang đưa danh mục của mình cho khách hàng, sẽ rất tuyệt nếu bạn cho chúng vào túi tote không chỉ có logo của bạn, mà ví dụ, ghi chú “Tôi cần vitamin C (biển)”, để nhắc nhở khách hàng rằng khách hàng thực sự cần một chuyến đi nghỉ mát, nhưng hãy làm cho nó theo cách hài hước.Túi tote in trong các đại lý du lịch  có thể được sử dụng:
  2. Sau khi bán chuyến đi - bạn có thể tặng vé hoặc chính sách du lịch trong chiếc túi tote đẹp, có thể nói bạn đang tặng “quà lưu niệm” hoặc tương tự.
  3. Như những món quà Giáng sinh cho tất cả các khách hàng của bạn. Túi tote nhẹ và không tốn nhiều diện tích sau đó được gấp lại, vì vậy chúng có thể được gửi ngay cả dưới dạng thư. Nếu bạn tặng phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, nếu bạn có thể thêm vào một chiếc túi, với câu nói như "thu thập khoảnh khắc, không phải đồ vật".
  4. Như bạn có thể làm việc với các blogger du lịch, chiếc túi cũng là một món quà nhỏ xinh dành cho họ, họ có thể sử dụng và bạn có thể nhìn thấy nó trong ảnh của họ, nếu chiếc túi của bạn phù hợp với phong cách và cá tính của họ - bạn có thể làm túi có chữ hoặc hình ảnh về những cuộc phiêu lưu và sự lang thang và chúng tôi chắc chắn rằng những chiếc túi sẽ hoạt động như một kênh quảng cáo nữa.

        Chúng tôi cung cấp ba mẫu thiết kế, sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chiếc túi của mình được trao cho khách hàng của bạn: 

  1. Túi tote với bản đồ thế giới

Bạn có thể tặng nó cùng với bút và ý tưởng, để người đó có thể đánh dấu mọi quốc gia mà họ đã du lịch (người ta cũng có thể ghim vào túi, trông sẽ đẹp hơn!). Bằng cách này, nó sẽ đi cùng nhau trong tất cả các chuyến đi!

 túi cho đại lý du lịch

       2. Túi tote với ghi chú đầy cảm hứng

Chiếc túi in này cũng mời bạn đi du lịch nhiều hơn và nó giống như yêu cầu được chụp cùng nhau :)


 

túi tote cotton với thiết kế

  1. Túi tote với tên của các thành phố và địa điểm để đánh dấu "đánh dấu"

    Nó cũng kêu gọi đi du lịch nhiều hơn, đến nhiều thành phố hơn và xách túi cùng nhau (tất nhiên là còn gì nữa để khoe nó với nhiều tích tắc cho bạn bè và đồng nghiệp) và đừng bao giờ vứt nó đi!


túi vận chuyển cotton cho công ty du lịch  

    Vậy nên Các công ty du lịch nên chọn ngay túi vải bố làm quà tặng khách hàng cho chuyến đi tiếp theo do đơn vị mình tổ chức tại tuivaiviet.com nhé! 

Viết bình luận