Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

KÍCH THƯỚC TÚI VẢI BỐ ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH LỰA CHỌN

        Không có một kích thước tiêu chuẩn cơ bản nào dành cho các sản phẩm của túi vải bố. Mà kích thước của từng loại túi vải bố sẽ phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng. Biết cách lựa chọn được mẫu và kích thước túi phù hợp sẽ phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm. Bài viết chia sẻ một số thông tin giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Một số loại túi vải bố

        Túi vải bố hiện đang là một sản phẩm túi xách rất đa dạng và phong phú về màu sắc cũng như kích cỡ túi. Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến kích thước của túi vải bố chất lượng nhưng chủ yếu là do mục đích sử dụng thật sự của túi.

Xem thêm túi vải bố: >>>>> https://tuivaiviet.com/in-tui-vai-bo-canvas-tote-theo-yeu-cau-xuong-truc-tiep

 1. Nếu túi được tạo ra theo yêu cầu của doanh nghiệp thì mục đích sử dụng chính của túi là làm quà tặng kèm trong sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hoặc tặng trong các sự kiện, chiến dịch của doanh nghiệp. Lúc này nếu kích thước quá to thì sẽ làm doanh nghiệp tốn thêm nhiều chi phí, nhưng nếu quá nhỏ thì người được tặng không thể sử dụng được.
 2. Khi đặt may túi xách vải bố làm quà tặng, kích thước của túi sẽ được quyết định bởi món quà tặng kèm là gì, hay dựa vào sản phẩm đang kinh doanh của doanh nghiệp.
 3. Ví dụ như công ty sản xuất rượu thì sẽ đặt túi với kích thước vừa dài vừa cao cho phù hợp với chai rượu. Hay công ty kinh doanh thời trang cho phái đẹp thì thường đặt túi với kích thước có thể là hình vuông, hình chữ nhật có kích cỡ vừa phải để có thể chứa đựng được khoảng vài bộ đồ.
 4. Những sản phẩm túi vải bố bán ngoài thị trường thì kích thước của túi sẽ là kích thước chung nhất và dùng để phục vụ cho mục đích chung. Cụ thể là túi sẽ có hình chữ nhật và hình vuông mà thôi. Còn về kích thước thì đa dạng hơn, với nhiều mức giá bán túi xách vải bố khác nhau.

Một số kích thước thông dụng nhất của túi vải bố

        Thật khó đưa ra chính xác về kích thước tiêu chuẩn cơ bản của túi vải bố. Sau đây là những kích thước được người tiêu dùng hay sử dụng nhất.

 • Đối với túi vải bố ngang: các kích thước túi thông dụng nhất là 230 x 280 x 75mm, 230 x 330 x 90mm, 320 x 380 x 100mm.
 • Đối với túi vải bố đứng: các kích thước được sử dụng nhiều nhất là 140 x 130 x 60mm, 400 x 300 x 90mm, 410 x 290 x 100mm.

(theo đó thì đơn vị đo là cao x dài x đáy. Ví dụ như 410 x 290 x 100 thì nghĩa là túi vải bố  sẽ có kích cỡ là cao 410mm, dài 290mm và đáy là 100mm).

XEM THÊM: https://tuivaiviet.com/in-tui-vai-bo-canvas-tote-theo-yeu-cau-xuong-truc-tiep

Những lưu ý khi chọn kích thước cho túi vải bố

 • Kích thước của túi vải bố phù hợp với kích thước của sản phẩm để trong túi. Kích cỡ túi ôm vừa vặn với sản phẩm sẽ đạt tính thẩm mỹ cao trong mắt người tiêu dùng.
 • Hình ảnh được in trên túi phải phù hợp với kích thước của túi. Không nên sử dụng hình ảnh quá to với kích thước túi nhỏ. Ngược lại cũng không nên dùng hình ảnh quá nhỏ để in lên túi có kích cỡ to. Bên cạnh đó còn chú ý thêm kỹ thuật in và chất liệu vải bố trong mẫu sản phẩm phải phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí của khách hàng.
 • Kỹ thuật in phổ biến hiện nay là in offset. Tuy nhiên không thể kích thước túi cỡ nào cũng có thể in được. Ngoài ra, nhiều khách hàng còn yêu cầu in với kỹ thuật cao cấp hơn như in ép kim, in cán màng và in phủ UV định hình… Những phương pháp in này sẽ tạo ra mẫu túi vải bố đẹp và giá bán túi vải bố cũng cao hơn.

        Thị trường túi vải bố đẹp ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã, thiết kế, màu sắc, cách trang trí… Thật khó để có câu trả lời chính xác nào về một kích thước tiêu chuẩn cơ bản dành cho các sản phẩm túi vải bố. Bởi vì kích thước của túi vải bố sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

        Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất túi vải bốtúi vải không dệt vui lòng liên hệ với Túi Vải Việt theo thông tin.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT CANAVI - CANAVI., JSC - Thương hiệu "Túi Vải Việt"

 • Mã số thuế: 0 1 0 7 2 5 1 5 3 5
 • Văn phòng giao dịch: Phòng 1511 - nhà 18T2 - Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội
 • Xưởng SX: Km15+500, Quốc lộ 6A, Phường Yên Nghĩa (Đối diện bến xe Yên Nghĩa), Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Hotline: 0934 255 777
 • Website: https://tuivaiviet.com/
 • Email: tuivaiviet.com@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/tuivaiviet.vn

Viết bình luận