Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

KHẨU TRANG DỆT KIM MANG THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Bạn có thể bị nhiễm virus corona và thậm chí có thể không có triệu chứng lây nhiễm, đó không hoàn toàn là lỗi của bạn. Nhưng vì điều đó mà bạn làm ảnh hưởng tới người khác thì đấy lại là lỗi rất “to lớn” của bạn đó!!! Tất cả chúng ta đều có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ bản thân và cả cộng đồng. Đeo khẩu trang là một trong những phương án hiệu quả nhất trong thời điểm này, để bảo bạn và những người thân yêu xung quanh mình.
Trong tình hình khan hiếm khẩu trang y tế như thế này, khẩu trang vải dêt kim kháng khuẩn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.
Khẩu trang dệt kim kháng khuẩn của Túi vải Việt - Canavi Bag đáp ứng mọi tiêu chuẩn:
- Thiết kế thời trang, ôm sát mặt, rất kín nhưng không gây khó thở như những loại khẩu trang khác.
- Độ co giãn tốt, vừa với kích thước khuôn mặt của nhiều người, vì vậy không gây nên cảm giác đau vành tai, khó chịu khi sử dụng.
- Chất liệu vải dệt kim kháng khuẩn chống được bụi mịn, lại không gây kích ứng da mặt với những người có da nhạy cảm.
- Vừa tiết kiệm chi phí, mà còn giúp sức bảo vệ môi trường vì có thể TÁI SỬ DỤNG lên đến 30 lần. (Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần giặt với xà phòng và phơi khô và sử dụng lại như mới)
- Khẩu trang kháng khuẩn mang thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp! Vì Canavi hỗ trợ in ấn logo, thương hiệu cho mọi đối tượng khách hàng thân yêu. (Ib để được hỗ trợ).

Khẩu trang dệt kim kháng khuẩn mang thương hiệu của riêng bạn.


Khẩu trang vải dệt kim kháng khuẩn của Túi vải Việt - Canavi Bag:
- Chất liệu: vải dệt kim kháng khuẩn (có giấy chứng nhận)
- Quai: dây co giãn
- Màu: trắng/ trắng kem
- Tiêu chuẩn khẩu trang: vải kháng khuẩn 2 lớp
 

Khẩu trang vải kháng khuẩn:
- Sản xuất tại xưởng (có giấy chứng nhận)
- Đáp ứng số lượng lớn
- Hỗ trợ in ấn logo các cho doanh nghiệp
- Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

Viết bình luận