Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Hàn Quốc chính thức cấm túi ni lông trong siêu thị và cửa hàng bán lẻ

Hàn Quốc chính thức cấm túi ni lông trong siêu thị

Theo hãng Yonhap đưa tin, từ ngày 1/1/2019 Hàn Quốc sẽ chính thức cấm túi ni lông trong các siêu thị và chuỗi cửa hàng bán lẻ nhằm giảm rác thải nhựa và bảo vệ môi trường. 

Hàn Quốc cấm túi ni lông trong siêu thị, khuyến khích dùng túi vải không dệt

Theo quy định mới này thì 11000 siêu thị cùng hơn 200 cửa hàng bán lẻ sẽ không được cung cấp túi ni lông cho khách hàng. Những cơ sở viphamj có thể sẽ bị phạt nặng đến 3 triệu won (gần 63 triệu đồng)

Cũng theo quy định mới, khoảng 18.000 tiệm bánh trên cả nước cũng sẽ bị cấm sử dụng túi ni lông. Bộ Môi trường hiện cũng có kế hoạch giảm sử dụng túi ni lông tại các tiệm giặt ủi.

Túi vải không dệt - Giải pháp thay thế túi ni lông

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của túi ni lông trong cuộc sống hàng ngày. Bằng chứng là việc hầu hết chúng ta gần như ngày nào cũng sử dụng tới túi ni lông. 

Tuy nhiên những tác hại mà túi ni lông mang lại là vô cùng nghiêm trọng, vừa gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, vừa gây ô nhiễm môi trường nặng nề. 

Hàn Quốc cấm túi ni lông trong siêu thị, khuyến khích dùng túi vải không dệt

-->> Xem ngay Những tác hại khôn lường của túi ni lông để hiểu rõ hơn sự ảnh hưởng của túi ni lông. 

túi vải không dệt là những sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Túi vải không dệt cũng rất bền, rất tiện dụng, có thể sử dụng được lâu dài, mẫu mã đẹp và đa dạng. Và vì thế nó dĩ nhiên có giá thành cao hơn so với túi nilon. Tuy nhiên giá cả không nên được xem là vấn đề ở đây vì sức khỏe và cuộc sống luôn là trên hết. Và nhà nước cũng nên có những chính sách hỗ trợ hợp lý những doanh nghiệp sản xuất túi giấy, túi vải không dệt thân thiện với môi trường. 

Hàn Quốc cấm túi ni lông trong siêu thị, khuyến khích dùng túi vải không dệt

    Túi nilon tuy có tiện lợi khi sử dụng nhưng tác hại của nó thì lại quá sức khủng khiếp. Vì thế để bảo vệ sức khỏe của chúng ta, và bảo vệ hành tinh tươi đẹp này hãy loại bỏ túi nilon ngay lúc này và thay vào đó là sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường như túi giấy, túi vải không dệt.

--> Xem ngay bài viết "Túi vải không dệt là gì ? Phân loại túi vải không dệt" Để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này

Viết bình luận