Video mới

GERME – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐI ĐẦU SỬ DỤNG TÚI VẢI GIÁ RẺ

  

Túi vải giá rẻ - Câu chuyện về một hãng thời trang lớn ưu tiên chọn cho mình nhũng chiếc túi vải nhỏ xinh nhưng mang trong mình tầm vóc to lớn. Germe tự hào là đơn vị đi đầu ứng dụng túi vải làm thương hiệu, giúp bảo vệ môi trường và gia tăng vị thế của mình trên thị trường phân phối sản phẩm dịch vụ. Từ đó, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

       Nhân duyên gặp gỡ

       Nếu như bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nộii, bạn chắc chắn đã từng nghe đâu đó cái tên Germe hay thậm chí là một fan cuồng của thương hiệu thời trang này. Greme là một trong số những thương hiệu thời trang Hot Trend lớn nhất tại khu vực miền Bắc với rất nhiều cơ sở tại các thành phố lân cận. Ngay trục đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Germe phủ sóng với 4 cửa hàng thời trang lớn và đẹp, luôn tấp nập các bạn trẻ ra vào. Định hình phong cách thời trang là quý cô ngọt ngào, thanh lịch nhưng vẫn rất thời thượng, đây là điểm đến yêu thích của đa số các bạn nữ yêu làm đẹp.

Hưởng ứng phong trào sống xanh, sống đẹp, Germe là đơn vị đi đầu ứng dụng túi vải giá rẻ đựng sản phẩm thay túi nilon, tạo ra một cuộc cải tổ lớn trong ngành thời trang và ghi điểm trong lòng khách hàng.

Nhờ nhân duyên đặc biệt cùng với đam mê thay đổi cái nhìn về thời trang, đi đầu bảo vệ môi trường, là tấm gương lớn cho các bạn trẻ, Germe và túi vải Việt gặp nhau, cùng ngồi lại để sản xuất ra một chiếc túi hoàn chỉnh, tinh xảo, xinh đẹp, là bộ mặt của thương hiệu thời trang này.

       Giá trị thương mại

       Túi vải giá rẻ có giá vô cùng thấp, đúng như cái tên của nó. Tuy không thể so sánh với túi nilon về giá, nhưng túi vải lại tốt hơn rất nhiều về mọi mặt, xứng đáng là chiếc túi quốc dân. Túi vải thương có nhiều công dụng khác nhau, có thể hoàn toàn thay thế túi nilon nhưng đa số mọi người thường dùng túi vải để đựng quần áo mỏng, giấy tờ.

Đối với Germe, đơn vị này đặt hàng túi vải để làm túi thương hiệu, đựng đồ cho khách khi trải nghiệm dịch vụ, giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến và phủ sóng khắp mọi nơi.

Túi vải  không chỉ đóng vai trò giúp tiếp thị sản phẩm hiệu quả, bên cạnh đó với giá cả cực kỳ rẻ nhưng hiệu quả cao, túi vải không dệt luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu. Lợi ích của túi vải đem đến cho Germe và các thương hiệu khác là không hề nhỏ. Với những chiếc  túi đẹp, thời trang, khách hàng có thể sử dụng nhiều lần và họ sẽ mang thương hiệu của bạn tiếp xúc với nhiều người hơn nữa.

         Loại vải ưu tiên

         Túi vải mà bên Germe yêu cầu sản xuất thuộc loại túi vải không dệt ép nhiệt. Định lượng 80 tương đối chắc chắn, có thể chịu tải trọng lượng 3-4 kg. Gọi là túi vải giá rẻ bởi giá thành của chiếc túi này không cao, lại vô cùng có ích và xinh đẹp.

Các loại vải thường dùng để sản xuất túi vải thường là vải bố, vải thô, vải ép nhiệt không dệt. Mỗi loại vải có một đặc tính khác nhau nên giá thành cũng khác hẳn nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Theo chân Germe, nếu thương hiệu và doanh nghiệp của bạn cũng  muốn sản xuất một chiếc túi giá rẻ lại mang đến những ưu điểm vượt trội, là bộ mặt của nhãn hàng thì đừng quên ghé Túi vải Việt trở thành đơn vị hợp tác với chúng tôi.

Túi vải Việt tự hào là đơn vị sản xuất túi vải các loại với đa dạng chất liệu phục vụ các doanh nghiệp thương mại. Sản phẩm của chúng tôi chú trọng vào chất liệu, công nghệ và thiết kế, hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Chọn Túi vải Việt, lựa chọn thông minh và sáng suốt, giúp giảm qua các khâu trung gian không cần thiết, làm việc trực tiếp với xưởng may và thể hiện hoàn thiện thông điệp của bạn.

Túi vải Việt với kinh nghiệm làm việc nhiều năm với rất nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn, chúng tôi luôn luôn thay đổi theo thị trường, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, góp phần giúp các doanh nghiệp phát triển hơn và truyền bá văn hóa sống đẹp, sống xanh cho mọi người

Trong tháng 12, Canavi Bag mang đến cho khách hàng cơ hội ưu đãi lên đến 20% đối với các đơn hàng đủ số lượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đăng kí ưu đãi cho đơn vị của mình và sở hữu chiếc túi vải mang đậm phong cách như bạn mong muốn, truyền tải đầy đủ thông điệp mà bạn hướng tới.

Canavi Bag – Định hình phong cách – Phát triển tương lai

Viết bình luận