Blog tags

Áo đồng phục Áo phông balo dây rút balo vải bảo vệ môi trường các kiểu túi vải không dệt các loại vải dù cách làm túi vải dây rút cách làm túi vải rút dây cách may balo dây rút cách may túi vải bố canvas cách may túi vải đeo chéo cấm túi nilon Canavi dễ phân hủy dùng lá chuối bọc thực phẩm giải pháp thay thế túi nilon Giảm giá sốc hạn chế túi nilon hàn quốc cấm túi ni lông In áo In mũ in túi đay in túi vải in túi vải canvas In túi vải đay in túi xách vải khái niệm vải bố canvas khẩu trang khẩu trang kháng khuẩn khẩu trang tái sử dụng khẩu trang vải khẩu trang vải dệt kim khẩu trang vải kháng khuẩn kích thước túi vải không dệt kinh doanh kinh doanh hieu qua loại bỏ túi ni lông lựa chọn túi vải không dệt may balo dây rút may túi vải dây rút nam 2017 kinh doanh gi quy trình sản xuất túi vải canvas sales sản phẩm thân thiện môi trường Tác dụng của túi giặt là tác hại của túi nilon Tại sao nên nên sử sử dụng túi vải thân thiện với môi trường thay thế túi nylon tiết kiệm truyền thông túi cán màng túi canvas túi canvas in logo quảng cáo túi đay túi du lịch túi đựng đồ Túi giặt là Túi giặt là gì Túi giặt là khách sạn túi giấy túi môi trường túi ni lông túi nilon túi nilon tự hủy túi PP dệt túi quà tặng túi quai xách túi sự kiện túi thân thiện môi trường tui thời trang tui vai túi vải tui vai bao ve moi truong tui vai bo túi vải bố túi vải bố canvas túi vải bố du lịch Túi vải bố là gì túi vải canavi túi vải canvas túi vải canvas in logo túi vải đay túi vải đay giá rẻ túi vải đay in logo túi vải dây rút túi vải dây rút in 3D túi vải đeo chéo Túi vải đựng bánh trung thu túi vải đựng quà tết túi vải giả đay tui vai khong det túi vải không dệt túi vải không dệt cán màng túi vải không dệt hà nội túi vải không dệt là gì túi vải không dệt làm từ chất liệu gì túi vải môi trường túi vải rút dây túi vải thân thiện môi trường túi vải thay thế túi nilon túi vải thời trang túi vải việt túi xách vải túi xách vải in logo ứng dụng của vải không dệt vải bố vải bố canvas vải bố canvas là gì vải bố là gì vải canvas vải canvas là gì vải dù là gì vải dù là vải gì vải không dệt Vải không dệt là gì Vải polyester Vải polyester là gì xưởng may túi xưởng may túi vải xưởng sản xuất túi xưởng túi vải không dệt

Dễ dàng in ấn logo với túi vải không dệt

Vải không dệt PP được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vải không dệt thực sự linh hoạt và có chi phí rất thấp. Nó là một nguyên liệu thân thiện với môi trường? Nó là một loại vật liệu có thể tái sử dụng để làm túi xách chất lượng, có thể in logo thương hiệu với chi phí thấp.

Vì vậy, chính xác vải không dệt PP là gì? Hãy bắt đầu giải thích những gì có nghĩa về nó. Vải cotton, được hình thành từ các sợi cotton được xe sợi với nhau cho những mẩu rất dài. Những miếng dài được đặt chồng lên nhau như đan rổ, nó là thể hiện của  vải có "dệt". Vì vậy, khi một loại được coi là không dệt, nó chỉ có nghĩa rằng nó không phải được làm bằng các sợi chồng lên nhau. Thay vào đó về bản chất, vải không dệt vải được làm từ một loại nhựa và ép rất mỏng.

Hạt polypropylene là gì? Đây là một loại nhựa polime, có thành phần hóa học là C3H6. Những lợi thế của loại nhựa này là điểm nóng chảy cao, so với nhiều loại nhựa khác. Điều này cho phép các vật liệu một tính năng có thể giặt và chịu được nhiệt độ cao đủ để làm tan nhiệt mực in và chuyển đến vải để in logo. Polypropylene cũng có thể dễ dàng nhuộm, điều này giải thích tại sao nguyên liệu này là rất phổ biến để làm túi xách hàng có thể tái sử dụng.

Túi vải Việt là đơn vị nhận in túi vải không dệt cũng như sản xuất và phân phối túi vải không dệt, nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Viết bình luận