Video mới

Dễ dàng in ấn logo với túi vải không dệt

Vải không dệt PP được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vải không dệt thực sự linh hoạt và có chi phí rất thấp. Nó là một nguyên liệu thân thiện với môi trường? Nó là một loại vật liệu có thể tái sử dụng để làm túi xách chất lượng, có thể in logo thương hiệu với chi phí thấp.

Vì vậy, chính xác vải không dệt PP là gì? Hãy bắt đầu giải thích những gì có nghĩa về nó. Vải cotton, được hình thành từ các sợi cotton được xe sợi với nhau cho những mẩu rất dài. Những miếng dài được đặt chồng lên nhau như đan rổ, nó là thể hiện của  vải có "dệt". Vì vậy, khi một loại được coi là không dệt, nó chỉ có nghĩa rằng nó không phải được làm bằng các sợi chồng lên nhau. Thay vào đó về bản chất, vải không dệt vải được làm từ một loại nhựa và ép rất mỏng.

Hạt polypropylene là gì? Đây là một loại nhựa polime, có thành phần hóa học là C3H6. Những lợi thế của loại nhựa này là điểm nóng chảy cao, so với nhiều loại nhựa khác. Điều này cho phép các vật liệu một tính năng có thể giặt và chịu được nhiệt độ cao đủ để làm tan nhiệt mực in và chuyển đến vải để in logo. Polypropylene cũng có thể dễ dàng nhuộm, điều này giải thích tại sao nguyên liệu này là rất phổ biến để làm túi xách hàng có thể tái sử dụng.

Túi vải Việt là đơn vị nhận in túi vải không dệt cũng như sản xuất và phân phối túi vải không dệt, nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Viết bình luận