Video mới

Công ty sản xuất túi vải không dệt uy tín chất lượng giá tốt

Tìm hiểu về túi vải không dệt

Túi vải không dệt là một sản phẩm tiên tiến đã được sử dụng từ lâu tại các nước phát triển. Trong 5 năm trở lại đây nó đang dần trở nên phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt của sản phẩm này. 

Định nghĩa Túi vải không dệt là túi được làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Loại vải này được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp (polypropylene) được liên kết với nhau bằng các chất kết dính. Chúng được kéo thành sợi bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt cơ khí bởi máy móc hiện đại tạo thành tấm vải mỏng, nhẹ, bền và xốp. 

cong ty san xuat tui vai khong det chat luong gia tot

-->> Tham khảo ngay bài viết "Túi vải không dệt là gì ? Phân loại túi vải không dệt" để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm tuyệt vời này. 

Túi vải Việt - Công ty sản xuất túi vải không dệt chất lượng uy tín 

Vì là một sản phẩm còn tương đối mới với Việt Nam nên cũng chưa có nhiều nhà sản xuất thật lớn, nổi trội trên thị trường. Vì thế gây đôi chút khó khăn cho người tiêu dùng để tìm cho mình một nhà cung cấp thật sự tốt và uy tín. 

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Hoàng Việt với thương hiệu Túi Vải Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất túi vải không dệt. 

Với gần 5 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Túi Vải Việt đã trở thành cái tên uy tín bậc nhất trong ngành sản xuất túi vải không dệt, túi vải bố, ba lô dây rút, nhất là tại thị trường phía Bắc. 

cong ty san xuat tui vai khong det chat luong gia tot

Với máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư mạnh mẽ. cùng đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, Túi Vải Việt cam kết làm ra những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp với giá cả tốt nhất. 

Với năng lực sản xuất lên tới 10.000 túi một ngày, Túi Vải Việt tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với số lượng đặt hàng càng lớn thì đơn giá sẽ lại càng rẻ. 

Quý khách hàng có nhu cầu làm túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù, ba lô dây rút để làm túi đựng sản phẩm, túi quà tặng, túi để quảng bá thương hiệu... vui lòng liên hệ với Túi Vải Việt theo thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG VIỆT - HVIP., JSC

VPGD: Phòng 1511 - nhà 18T2 - Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội

Hotline: 0934 255 777

Mail: tuivaiviet.com@gmail.com - kinhdoanh@tuivaiviet.com

Website: https://tuivaiviet.com/

Viết bình luận