Canavi tặng 500 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho bộ đội biên phòng Nghệ An

CHÚNG TÔI TRAO KHẨU TRANG – CÙNG BẠN TRAO HY VỌNGTrước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để kịp thời cùng tất cả các lực lượng trong cả nước phòng, chống dịch, cũng như thấu hiểu sự khó khăn vất vả của lực lượng biên phòng trong thời gian này. Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Canavi đã trao tặng 500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn do công ty tự sản xuất tới các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An.

Đại diện Canavi trao tặng khẩu trang cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng Nghệ An

Được biết số lượng các chiến sỹ biên phòng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch ngày càng tăng do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Ngoài việc kiểm soát chặt chẽ tại các cửa khẩu, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã thành lập 28 chốt kiểm soát tại các đường mòn, lối mở để kịp thời phát hiện, ngăn chặn người xuất nhập cảnh trái phép. Tại đây, các chiến sĩ phải dựng lều bạt để làm chỗ trú chân, những bữa cơm dọn vội trên tàu lá chuối, nhóm lửa để sưởi ấm khi đêm về. Tất cả chỉ vì mục tiêu chung, đó là ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh kịp thời. Do đó, khẩu trang kháng khuẩn mà công ty Canavi, kết hợp cùng Đoàn trường THPT Đô Lương I là món quà rất ý nghĩa trong thời điểm này.

Bộ đội biên phòng dựng lều tạm

ăn vội bữa cơm trên tàu lá chuối

Khẩu trang vải kháng khuẩn được làm từ loại vải kháng khuẩn, với tác dụng kháng khuẩn được kiểm định tại Trung tâm thí nghiệm dệt may - lên đến 92%, và đặc biệt có thể dùng lại liên tục sau 30 lần giặt. Điều này làm giảm chi phí rất nhiều so với việc dùng khẩu trang y tế.

Khẩu trang vải kháng khuẩn trao tặng bộ đội biên phòng nghệ an

Canavi mong muốn được góp một phần nhỏ trong công việc giúp đỡ, hỗ trợ những chiến sĩ đang căng mình chống dịch trên cả nước. Chúng tôi luôn theo dõi, cập nhật tình hình mới nhất về dịch Covid-19 và cảm thấy rất biết ơn vì Chính phủ, cũng như các cơ quan ban ngành của Nhà nước ta, đã và đang làm rất tốt để đảm bảo sự an toàn cho người dân. Công ty Cổ phần Canavi chúc cho các y bác sĩ, chiến sĩ đang căng mình chống dịch có sức khỏe tốt. Chúng tôi cũng kêu gọi, mong muốn ngày càng có nhiều mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân ủng hộ, quyên góp nhiều hơn nữa để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.