Video mới

Lựa chọn thay thế: bột mía, sáp ong nỗ lực để thay thế các sản phẩm bằng polythenes.

Một công ty Delhi, được cho là nhập nguyên liệu thô từ một công ty Mỹ, GXT, chuẩn bị sử dụng các túi có chứa Canxi olefin Glucosate (COG), được làm từ bột giấy mía và sáp ong.

Túi sinh thái thân thiện môi trường làm bằng bột giấy mía và sáp ong đã nổi lên như là dòng nguyên liệu tiềm năng trong việc thay thế các loại vật liệu. Chính quyền Chandigarh gần đây đã đi đến quyết định về việc giảm bớt sự phụ thuộc vào sử dụng túi nhựa. Sau khi được thông báo về việc sử dụng túi vải không dệt thay cho túi nhựa, chính quyền đã tìm cách chứng nhận túi vải không dệt là một sản phẩm thân thiện môi trường, trong khi đó các doanh nghiệp đã không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu các loại vật liệu mới từ bột giấy mía và sáp ong thân thiện với môi trường.

Mặc dù những chiếc túi đặc biệt làm từ bột giấy mía và sáp ong xuất hiện và cảm thấy giống như những chiếc túi nhựa, Các công ty sản xuất cũng phải đính kèm thông tin trên những chiếc túi đó rằng nó "Không phải là một túi nhựa". kèm theo đó là tên công ty, trang web để chứng nhận những thông tin đó.

Đối với thương nhân, túi thân thiện với môi trường làm từ bột giấy mía và sáp ong là một mô hình kinh doanh tốt. "Nó có giá thành rẻ hơn so với túi vải không dệt. Chi phí cho những chiếc túi khoảng 3 – 4 Rs tùy thuộc vào kích thước. Đồng thời, ngoài việc giá thành tốt thì việc những chiếc túi này cực kì thân thiện với môi trường là một yếu tố đáng để quan tâm, một thương gia cho hay.

Theo các nhà phân phối của dòng sản phẩm túi này, nhu cầu về các loại túi này đã tăng lên trong trong thời gian gần đây. "Trước đó, chỉ có một vài người bán hàng đã mua các loại túi này. Bây giờ các nhu cầu đã tăng lên ở các thành phố ở Ấn Độ sau khi có điều luật cấm sử dụng các loại túi nilon.

Viết bình luận